Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trà An, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Quy hoạch sử dụng đất phường Trà An được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Trà An là phường thuộc quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Phường được tách khỏi phường Trà Nóc vào tháng 11 năm 2007. Có diện tích vào khoảng 5,66 km2.

Phường Trà An có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp tỉnh Vĩnh Long và các phường Bình Thủy, Bùi Hữu Nghĩa; phía tây giáp phường Thới An Đông; phía nam giáp phường Long Hòa; phía bắc giáp tỉnh Vĩnh Long và phường Trà Nóc.

Tuyến quốc lộ 91, đoạn đi qua địa bàn phường Trà An được nâng cấp, mở rộng khang trang, tạo điểm nhấn nổi bật cho đô thị của địa phương. Bên cạnh đó, trung tâm hành chính, trường mầm non, trạm y tế... đã được đầu tư xây dựng mới; trường tiểu học được nâng cấp, cơ sở hạ tầng nội thị được hoàn thiện. Phường còn có cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, một công trình quan trong của cả TP Cần Thơ và vùng Đông Nam Bộ.

Phường Trà An là một phường của quận Bình Thủy, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Trà An cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thủy. Quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thủy được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trà An được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trà An, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Trà An trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trà An căn cứ theo đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

- Xem thêm: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Trà An theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thủy TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Quy hoạch sử dụng đất phường Trà An TẠI ĐÂY.