Bản đồ quy hoạch giao thông phường Trà An, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Trà An được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Trà An là phường thuộc quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Phường được tách khỏi phường Trà Nóc vào tháng 11 năm 2007. Có diện tích vào khoảng 5,66 km2.

Trên địa bàn phường Trà An hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Đường Nguyễn Viết Xuân; đường Lê Hồng Phong và đường Huỳnh Phan Hộ,...

Những tuyến đường này giúp người dân phường Trà An có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của quận Bình Thủy, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Đông Nam Bộ.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Trà An sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND phường Trà An di chuyển đến sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 3 km, mất 5 phút di chuyển bằng ô tô. Đến UBND thành phố Cần Thơ khoảng 10 km (19 phút).

Phường Trà An là một phường của quận Bình Thủy, vì vậy, quy hoạch giao thông phường Trà An cũng được xác định theo quy hoạch giao thông quận Bình Thủy. Quy hoạch giao thông quận Bình Thủy được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông phường Trà An được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Trà An, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Trà An trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Trà An căn cứ theo đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch. 

- Xem thêm: Quy hoạch giao thông phường Trà An theo bản đồ quy hoạch giao thông quận Bình Thủy TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông phường Trà An TẠI ĐÂY.