Đường sẽ mở ở phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Trà Nóc, quận Bình Thủy theo bản đồ quy hoạch.

Trà Nóc là phường thuộc quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía tây quận Bình Thủy. Có diện tích vào khoảng 7,12 km².

Trên địa bàn phường Trà Nóc hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Đường Nguyễn Chí Thanh; đường Lê Hồng Phong,...

Những tuyến đường này giúp người dân phường Trà Nóc có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của quận Bình Thủy, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Đông Nam Bộ.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Trà Nóc. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh dương là một trong số những đường sẽ mở ở phường Trà Nóc trong tương lai theo đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đường này có chiều dài khoảng 440 m nối từ đường tỉnh 917 và kéo ra phía bờ sông Trà Nóc.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Trà Nóc thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đường sẽ mở ở phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Trà Nóc trên bản đồ Google vệ tinh.

 Trong hai đường kẻ màu xanh dương là đường sẽ mở ở phường Trà Nóc thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Bình Thủy đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở phường Trà Nóc trên bản đồ quy hoạch giao thông quận Bình Thủy TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Trà Nóc TẠI ĐÂY.