Đất có quy hoạch ở phường Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương.

Xem ngay: Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Dương mới nhất

Uyên Hưng là một trong 12 phường, xã của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, nằm ở phía đông bắc của thị xã. Phường Uyên Hưng có diện tích 33,69 km², dân số tính đến năm 2013 là 19.439 người, mật độ dân số đạt 577 người/km².

Địa bàn phường Uyên Hưng có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Uyên Hưng có thể được tham khảo theo bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050. Ngoài ra, có thể tham khảo các khu đất dính quy hoạch của phường Uyên Hưng trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Uyên Hưng thể hiện trên bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở phường Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 1.

Khu đất dính quy hoạch của phường Uyên Hưng thể hiện trên bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở phường Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 thị xã Tân Uyên được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 6/5, phường Uyên Hưng có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau:

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng (GĐ 2); Dự án xây dựng đường từ ngã ba Mười Muộn đi ngã ba Tân Thành (đoạn từ Km0+700 đến Km1+500); Nâng cấp bê tông nhựa tuyến bờ sông (đoạn từ Trụ sở đoàn thể Uyên Hưng đến Quán Gió); Giải phóng mặt bằng công trình nâng cấp, mở rộng đường ĐT747a (đoạn từ Thái Hòa đến Uyên Hưng);...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG UYÊN HƯNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở phường Uyên Hưng TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).