Đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Vĩnh Hải là phường nội thành nằm ở cửa ngõ ra vào của TP Nha Trang, cách trung tâm khoảng 3,5 km về phía đông bắc. Diện tích tự nhiên phường Vĩnh Hải là 4,48 km2.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Vĩnh Hải có địa hình tương đối bằng phẳng, xen kẽ giữa đồng bằng với cac ngọn núi nhỏ độc lập, phân bố rải rác ở phía bắc và phía tây cửa phường. Phía đông phường giáp Vịnh Nha Trang (tuyến đường Phạm Văn Đồng); phía tây giáp xã Vĩnh Ngọc, xã Vĩnh Phương; phía nam giáp phường Vĩnh Phước, phường Ngọc Hiệp; phía bắc giáp phường Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Lương.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hải là khu đất nằm gần số 106, đường 2/4 về phía tây. Khu đất này được quy hoạch làm đất phát triển hạ tầng.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hải theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hải thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Vĩnh Hải trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Hải theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Vĩnh Hải.

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Hải TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Hải TẠI ĐÂY.