Đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Phường Vĩnh Thọ là phường ven biển, nằm về phía đông bắc TP Nha Trang với diện tích tự nhiên 0,73 km2, 1.827 hộ với gần 8.000 nhân khẩu.

Phường có Trường Đại học Nha Trang, công viên cầu Trần Phú. Điểm du lịch Hòn Chồng nằm ngay gần địa giới phía đông bắc phường. Ga Nha Trang cách trung tâm phường khoảng 4 km; trung tâm mua sắm Nha Trang Center cách khoảng 3 km.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Thọ là khu đất nằm gần số 24, đường Phạm Văn Đồng về phía đông. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Thọ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Thọ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa:

Đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1.

Phường Vĩnh Thọ trên bản đồ Google vệ tinh

Quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Thọ theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Vĩnh Thọ.

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Vĩnh Thọ TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Vĩnh Thọ TẠI ĐÂY.