Đất có quy hoạch ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Các khu đất có quy hoạch ở quận Ngũ Hành Sơn theo bản đồ sử dụng đất.

Quận Ngũ Hành Sơn có diện tích khoảng 38,59 km² với dân số tính đến năm 2018 là 68.270 người (theo niên giám thống kê TP Đà Nẵng năm 2010).

Quận Ngũ Hành Sơn nằm về phía đông nam TP Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố 8 km; phía đông giáp biển Đông với bờ biển dài 12 km, phía tây giáp huyện Hòa Vang, Cẩm Lệ và quận Hải Châu, phía bắc giáp quận Sơn Trà, phía nam giáp phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam).

Trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn hiện có một vài khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ngũ Hành Sơn. Trong hình dưới đây, những khu đất viền màu đen là một số khu đất dính quy hoạch ở quận Ngũ Hành Sơn thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030:

Đất có quy hoạch ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Khu đất dính quy hoạch của quận Ngũ Hành Sơn thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030.

Đất có quy hoạch ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở QUẬN NGŨ HÀNH SƠN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở quận Ngũ Hành Sơn TẠI ĐÂY.


(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).