Đất có quy hoạch ở tỉnh Cao Bằng

Các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Cao Bằng theo bản đồ sử dụng đất.

Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Tỉnh Cao Bằng nằm ở phía đông bắc Việt Nam. Tỉnh Cao Bằng có diện tích đất tự nhiên 6.690,72 km², là cao nguyên đá vôi xen lẫn núi đất, có độ cao trung bình trên 200 m, vùng sát biên có độ cao từ 600–1.300 m so với mặt nước biển. Núi non trùng điệp. Rừng núi chiếm hơn 90% diện tích toàn tỉnh. Từ đó hình thành nên 3 vùng rõ rệt: Miền đông có nhiều núi đá, miền tây núi đất xen núi đá, miền tây nam phần lớn là núi đất có nhiều rừng rậm.

Vị trí địa lý của tỉnh Cao Bằng như sau: Phía bắc và đông bắc giáp với khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) với đường biên giới dài 333,125 km; phía tây giáp tỉnh Hà Giang; phía tây nam giáp tỉnh Tuyên Quang; phía nam giáp các tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn.

Trên địa bàn tỉnh Cao Bằng hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở tỉnh Cao Bằng là khu đất dài khoảng 550 m ven quốc lộ 3 Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía nam giáp đường Võ Nguyên Giáp (đoạn gần nhà khách ban chỉ huy quân sự tỉnh Cao Bằng); phía bắc giáp quốc lộ 3 (đoạn giáp với chi cục thuế tỉnh Cao Bằng). Khu đất này được quy hoạch là đất công cộng.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở tỉnh Cao Bằng thể hiện bản đồ định hướng phát triển không gian vùng tỉnh Cao Bằng đến năm 2030:

Đất có quy hoạch ở tỉnh Cao Bằng - Ảnh 1.

Tỉnh Cao Bằng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Cao Bằng - Ảnh 2.

Trong đường tròn màu vàng là khu đất có quy hoạch là đất công cộng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của tỉnh Cao Bằng.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Cao Bằng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Cao Bằng - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Cao Bằng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Cao Bằng TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở tỉnh Cao Bằng TẠI ĐÂY.