Đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng

Các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng theo bản đồ sử dụng đất.

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Lâm Đồng thuộc Nam Tây Nguyên. Có diện tích vào khoảng 9.783,2 km².

Vị trí địa lý của tỉnh Lâm Đồng như sau: Phía đông bắc giáp với tỉnh Khánh Hòa, phía đông giáp với tỉnh Ninh Thuận, phía tây giáp Đắk Nông, phía tây nam giáp hai tỉnh Đồng Nai và Bình Phước, phía nam và đông nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía bắc giáp tỉnh Đắk Lắk ở phía bắc.

Trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng là khu đất dài khoảng 930 m ven đường Trần Thánh Tông. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía tây giáp đường Hoa Hồng (đoạn gần khu du lịch Bảo Đại); phía đông giáp đường Trần Thánh Tông (đoạn gần khu du lịch Lan Anh). Khu đất này được quy hoạch là ở đô thị.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đông thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2020:

Đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Tỉnh Lâm Đồng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Trong đường tròn màu đỏ là khu đất có quy hoạch là đất ở đô thị thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2020 tỉnh Lâm Đồng.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Lâm Đồng TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở tỉnh Lâm Đồng TẠI ĐÂY.