Đất có quy hoạch ở xã Hoằng Phượng, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Hoằng Phượng, Hoằng Hoá, Thanh Hoá.

Xã Hoằng Phượng là một xã nằm về phía bắc của huyện Hoằng Hóa, cách trung tâm huyện 16 km, cách TP Thanh Hóa 17 km. Xã có diện tích đất tự nhiên 390,4 ha, chia thành hai làng rõ rệt đó là làng Vĩnh Gia và làng Phượng Mao, chia thành 7 thôn hành chính theo làng văn hóa truyền thống. 

Địa bàn xã Hoằng Phượng có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Hoằng Phượng có thể được tham khảo theo Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Hoằng Hóa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070 và Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá.

Trong đó, Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Hoằng Hóa đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2070 được UBND tỉnh Thanh Hoá phê duyệt ngày 29/4/2020; Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá đang được UBND huyện đăng thông báo lấy ý kiến góp ý ngày 22/1.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Hoằng Phượng thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá:

 Khu đất dính quy hoạch của xã Hoằng Phượng thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Hoằng Hoá.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ HOẰNG PHƯỢNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở xã Hoằng Phượng TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).