Đất có quy hoạch ở xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP HCM

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP HCM.

Xã Phú Hòa Đông là một xã thuộc huyện Củ Chi (TP HCM), có diện tích 21,82 km². Phú Hòa Đông là một xã nằm ở phía đông huyện Củ Chi.

Theo Quyết định Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, dọc hành lang phát triển là tuyến quốc lộ 22 (xa lộ Xuyên Á) với điều kiện tự nhiên khá thuận lợi, phát triển các khu đô thị mới, hiện đại đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Xã Phú Hòa Đông có bưu điện Phú Hòa Đông cách trung tâm xã 1 km. Ngoài ra, trường THPT Phú Hòa và chợ Phú Hòa Đông nằm trong địa giới hành chính của xã, cách trung tâm xã khoảng 500 m.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Phú Hòa Đông là khu đất dài khoảng 800 m ven Tỉnh lộ 15. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía nam giáp đường Nguyễn Văn Khạ ( đoạn gần hoa viên Sáu Tèo); phía đông giáp tỉnh lộ 15 (đoạn gần chùa Bửu Ân). Khu đất này được quy hoạch là đất CTCC cấp thành phố.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Phú Hòa Đông trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi đến năm 2020, bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch sử dụng đất TP HCM đến năm 2025.

 Dưới đây là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở xã Phú Hòa Đông thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi tới năm 2020:

Đất có quy hoạch ở xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Phú Hòa Đông thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi đến năm 2020 thuộc địa bàn xã Phú Hòa Đông. Vị trí khoanh đỏ là ví dụ về khu đất có quy hoạch xã Phú Hòa Đông. Khu đất này được quy hoạch là đất CTCC cấp thành phố.

Đất có quy hoạch ở xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 3.

Kí hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi đến năm 2020.

Đất có quy hoạch ở xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất CTCC cấp thành phố thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi TẠI ĐÂY.

- Xem thêm các khu đất dính quy hoạch ở xã Phú Hòa Đông trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Phú Hòa Đông TẠI ĐÂY.