Đất có quy hoạch ở xã Thạnh Hội, Tân Uyên, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Thạnh Hội, Tân Uyên, Bình Dương.

Xem ngay: Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Dương

Thạnh Hội là một trong 12 phường, xã của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, nằm ở phía đông nam của thị xã. Xã Thạnh Hội có diện tích 3,88 km², dân số tính đến năm 2004 là 2.298 người với mật độ dân số đạt 592 người/km².

Địa bàn xã Thạnh Hội có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Thạnh Hội có thể được tham khảo theo bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050. Ngoài ra, có thể tham khảo các khu đất dính quy hoạch của xã Thạnh Hội trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Thạnh Hội thể hiện trên bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở xã Thạnh Hội, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 1.

Khu đất dính quy hoạch của xã Thạnh Hội thể hiện trên bản đồ Quy hoạch chung đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở xã Thạnh Hội, Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 thị xã Tân Uyên được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 6/5, xã Thạnh Hội có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau:

Nâng cấp, mở rộng tuyến đường từ chân cầu Thạnh Hội đến chùa Khánh Sơn; Xây dựng kè chống sạt lở cù lao Rùa (vị trí cổ Rùa); Trung tâm VHTT xã Thạnh Hội; Đất nông nghiệp chuyển đất ở; Nhu cầu chuyển mục đích đất giáo dục;...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ THẠNH HỘI thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở xã Thạnh Hội TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).