Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Yên Sở, quận Hoàng Mai theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Yên Sở có diện tích là 7,25 km². Phía Đông giáp phường Trần Phú (quận Hoàng Mai) và xã Văn Đức (huyện Gia Lâm) với sông Hồng là ranh giới, phía Tây giáp phường Hoàng Liệt, phía Nam giáp xã Yên Mỹ (huyện Thanh Trì), phía Bắc giáp các phường Thịnh Liệt, Hoàng Văn Thụ, Vĩnh Hưng và Lĩnh Nam.

Địa bàn phường Yên Sở có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm... 

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Yên Sở được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàng Mai. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Yên Sở:

Đất dính quy hoạch ở phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Yên Sở trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàng Mai.

Đất dính quy hoạch ở phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG YÊN SỞ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận hoàng mai tại đây.  

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

 

Bản đồ quy hoạch
 
chọn