Đất dính quy hoạch ở phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Phường Hoàng Liệt có diện tích là 4,85 km², nằm ở phía Tây Nam quận Hoàng Mai. Phía Đông phường Hoàng Liệt giáp phường Yên Sở, phía Tây giáp xã Thanh Liệt (huyện Thanh Trì), phía Nam giáp các xã Tam Hiệp và Tứ Hiệp và thị trấn Văn Điển (huyện Thanh Trì), phía Bắc giáp các phường Đại Kim, Thịnh Liệt.

Địa bàn phường Hoàng Liệt có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Hoàng Liệt được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàng Mai. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Hoàng Liệt:

Đất dính quy hoạch ở phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Hoàng Liệt trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàng Mai.

Đất dính quy hoạch ở phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG HOÀNG LIỆT thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận hoàng mai tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).