Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Vĩnh Hưng có diện tích 1,80 km², phía Đông Bắc của phường Vĩnh Hưng giáp phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng), phường Thanh Trì (quận Hoàng Mai), phường Thanh Lương (quận Hai Bà Trưng), phía Tây Bắc giáp phường Mai Động, Phía Đông Nam giáp phường Lĩnh Nam, Phía Tây Nam giáp phường Yên Sở, phường Hoàng Văn Thụ.

Địa bàn phường Vĩnh Hưng có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm... 

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Vĩnh Hưng được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàng Mai. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Vĩnh Hưng:

Đất dính quy hoạch ở phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Vĩnh Hưng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hoàng Mai.

Đất dính quy hoạch ở phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG VĨNH HƯNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận hoàng mai tại đây.  

 (Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn