Đất dính quy hoạch ở phường Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội mới nhất

Phường Thuỵ Khuê có diện tích là 2,03km2, nằm ở phía Nam quận Tây Hồ. Phía Bắc phường Thuỵ Khuê giáp hồ Tây, phía Tây giáp phường Bưởi (quận Tây Hồ), phía Nam giáp phường Ngọc Hà, phường Liễu Giai và phường Vĩnh Phúc (đều thuộc quận Ba Đình), phía Đông giáp phường Quán Thánh (quận Ba Đình).

Địa bàn phường Thuỵ Khuê có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. 

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Thuỵ Khuê được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu đen là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Thuỵ Khuê:

Đất dính quy hoạch ở phường Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Thuỵ Khuê trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ.

Đất dính quy hoạch ở phường Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG THUỴ KHUÊ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).