Đất dính quy hoạch ở phường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Yên Phụ, quận Tây Hồ theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội mới nhất

Phường Yên Phụ nằm ở phía Đông Nam quận Tây Hồ. Phía Tây phường Yên Phụ giáp phường Quảng An (quận Tây Hồ), phía Bắc giáp phường Tứ Liên (quận Tây Hồ), phía Tây Nam giáp phường Thụy Khuê (quận Tây Hồ), phía Đông Nam giáp phường Phúc Xá (quận Ba Đình), phía Đông giáp phường Ngọc Thụy (quận Long Biên), phía Nam giáp phường Trúc Bạch (quận Ba Đình).

Địa bàn phường Yên Phụ có nhiều khu đất dính quy hoạch.  Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. 

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Yên Phụ được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Yên Phụ:

Đất dính quy hoạch ở phường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Yên Phụ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ.

Đất dính quy hoạch ở phường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG YÊN PHỤ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).