Đất dính quy hoạch ở phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở phường Tứ Liên, quận Tây Hồ theo bản đồ sử dụng đất.

Phường Tứ Liên có diện tích là 3,51 km², nằm ở phía Đông quận Tây Hồ. Phía Tây Nam và phía Nam phường Tứ Liên giáp phường Yên Phụ (quận Tây Hồ), phía Tây Bắc giáp phường Nhật Tân (quận Tây Hồ), phía Tây giáp phường Quảng An (quận Tây Hồ), phía Bắc giáp sông Hồng, phía Đông giáp phường Ngọc Thuỵ (quận Long Biên).

Địa bàn phường Tứ Liên có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở. 

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Tứ Liên được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu đỏ là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Tứ Liên:

Đất dính quy hoạch ở phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của phường Tứ Liên trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ.

Đất dính quy hoạch ở phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG TỨ LIÊN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Tây Hồ tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).