Đất dính quy hoạch ở xã Duyên Hà, Thanh Trì, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì theo bản đồ sử dụng đất.

Duyên Hà là một xã thuộc huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Xã nằm ở phía đông huyện Thanh Trì. Ranh giới hành chính như sau: Phía đông giáp, sông Hồng và xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì; phía nam giáp xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì; phía tây giáp xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì; phía bắc giáp xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì và xã Văn Đức, huyện Gia Lâm (ranh giới tự nhiên là sông Hồng).

 Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội  

Địa bàn xã Duyên Hà có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Duyên Hà được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Trì. Quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Trì được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Thanh Trì, bản đồ này được UBND huyện Thanh Trì công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Duyên Hà thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Thanh Trì.

Đất dính quy hoạch ở xã Duyên Hà, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Duyên Hà trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất dính quy hoạch ở xã Duyên Hà, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ DUYÊN HÀ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở xã DUYÊN HÀ TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).