Đất dính quy hoạch ở xã Thanh Cao, Thanh Oai, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Thanh Cao, huyện Thanh Oai theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Thanh cao là một xã thuộc huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Xã có diện tích 4,64 km², dân số năm 2018 là 10.000 người, mật độ dân số đạt 2.153 người/km². Về địa giới hành chính xã Thanh Cao phía Đông giáp xã Bình Minh; phía Nam giáp xã Thanh Mai; phía Tây giáp huyện Chương Mỹ với ranh giới là sông Đáy; phía Bấc giáp xã Cao Viên.

Địa bàn xã Thanh Cao có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Thanh Cao được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Thanh Cao:

Đất dính quy hoạch ở xã Thanh Cao, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Thanh Cao (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Thanh Cao, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Thanh Oai của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Thanh Cao sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Nâng cấp, cải tạo đường liên xã Thanh Cao – Cao Viên; Xây dựng mới trường mầm non Thanh Cao…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ THANH CAO thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).