Đất dính quy hoạch ở xã Thanh Mai, Thanh Oai, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Thanh Mai, huyện Thanh Oai theo bản đồ sử dụng đất.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Thanh Mai là một xã thuộc huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Xã có diện tích 5,46 km², dân số năm 1999 là 8.231 người, mật độ dân số đạt 1.508 người/km². Về địa giới hành chính xã Thanh Mai phía Đông giáp xã Tam Hưng; phía Nam giáp với thị trấn Kim Bài; phía Tây giáp với huyện Chương Mỹ; phía Bắc giáp với xã Thanh Cao.

Địa bàn xã Thanh Mai có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Thanh Mai được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Thanh Mai:

Đất dính quy hoạch ở xã Thanh Mai, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Thanh Mai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Thanh Mai, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Thanh Oai của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Thanh Mai sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Cây ăn quả xã Thanh Mai; Trụ sở công an xã…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ THANH MAI thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).