Đất dính quy hoạch ở xã Tuy Lai, Mỹ Đức, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Xã Tuy Lai nằm ở phía Tây Bắc huyện Mỹ Đức. Xã có diện tích 26,5 km2, giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức và tỉnh Hoà Bình.

Cụ thể, phía Bắc của xã Tuy Lai giáp với xã Thượng Lâm (huyện Mỹ Đức), phía Đông giáp xã Mỹ Thành và xã An Mỹ (huyện Mỹ Đức), phía Nam giáp xã Hồng Sơn (huyện Mỹ Đức), phía Tây giáp tỉnh Hoà Bình.

Địa bàn xã Tuy Lai có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Tuy Lai được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu hồng là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Tuy Lai:

Đất dính quy hoạch ở xã Tuy Lai, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Tuy Lai trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức.

Đất dính quy hoạch ở xã Hợp Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 2.

Ký hiệu đất trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội đến năm 2030.

Đất dính quy hoạch ở xã Tuy Lai, Mỹ Đức, Hà Nội - Ảnh 3.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Mỹ Đức do UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 9/3, xã Tuy Lai hiện có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai như: Mở rộng ban chỉ huy quân sự huyện Mỹ Đức; Cải tạo nâng cấp đê hồ Quan Sơn đi Cống Hồ 2 xã Tuy Lai;...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ TUY LAI thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Đức tại đây.

 

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).