Đều là người đẹp chuyển giới, tại sao Angela Ponce được thi Miss Universe còn Hương Giang thì không?

Miss Universe cho phép thí sinh chuyển giới tham dự cuộc thi, tuy nhiên Hương Giang lại không đủ điều kiện để cấp phép ngay từ trong nước.

deu la nguoi dep chuyen gioi tai sao angela ponce duoc thi miss universe con huong giang thi khong

Hương Giang Idol: Người cả gan 'sửa sai' tạo hóa

Đầu tháng 6 vừa qua, sự kiện người đẹp chuyển giới Angela Ponce đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018 gây chú ý trên phạm vi quốc tế. Với chiến thắng của mình, cô giành quyền đại diện quốc gia tranh tài tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

deu la nguoi dep chuyen gioi tai sao angela ponce duoc thi miss universe con huong giang thi khong
Angela Ponce sẽ đại diện Tây Ban Nha dự thi Miss Universe 2018.

Sự xuất hiện của Angela Ponce tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2018 sắp tới sẽ là một sự kiện mang tính lịch sử. Đây là lần đầu tiên có một người đẹp chuyển giới đặt chân được tới cuộc thi này trong suốt bề dày 67 năm tổ chức.

Luật thi của Miss Universe chấp nhận thí sinh chuyển giới, và trên cơ sở Angela Ponce đã có cơ hội đến với đấu trường này thì nhiều fan sắc đẹp Việt lại đặt kỳ vọng vào Hương Giang.

deu la nguoi dep chuyen gioi tai sao angela ponce duoc thi miss universe con huong giang thi khong
Nhiều fan sắc đẹp kỳ vọng Hương Giang sẽ đến được Miss Universe như Angela Ponce.

Hương Giang là một ca sĩ kiêm hoa hậu chuyển giới nổi tiếng tại Việt Nam. Sở dĩ nhiều khán giả kỳ vọng người đẹp này đặt chân được tới đấu trường Miss Universe bởi cô sở hữu những thế mạnh không phải ai cũng có.

Không chỉ là nhan sắc yêu kiều như phái nữ thực thụ, Hương Giang còn có kỹ năng trình diễn tốt, thần thái rạng ngời và ứng xử rất sắc sảo, thông minh. Đó cũng là lý do khiến cô đoạt được vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

deu la nguoi dep chuyen gioi tai sao angela ponce duoc thi miss universe con huong giang thi khong

"Angela Ponce được tham dự Miss Universe còn Hương Giang tại sao không?" là câu hỏi mà khá nhiều khán giả đặt ra. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu luật thi sắc đẹp tại Việt Nam thì có thể khẳng định: Hương Giang không có cơ hội xuất hiện tại đấu trường nhan sắc này.

Muốn thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Hương Giang bắt buộc phải tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành chiến thắng chung cuộc. Trên cơ sở đó, đơn vị giữ bản quyền Miss Universe tại Việt Nam mới có thể đề xuất lên Cục Nghệ thuật Biểu Diễn cấp phép cho cô bước ra cuộc thi cấp quốc tế.

Tuy nhiên, cơ hội để Hương Giang xuất hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là không có, bởi những cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia vẫn chưa cho phép người chuyển giới tham dự.

deu la nguoi dep chuyen gioi tai sao angela ponce duoc thi miss universe con huong giang thi khong
Hương Giang không có cơ hội thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha chấp nhận những thí sinh chuyển giới tham gia, và đó là tiền đề để Angela Ponce xuất hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Tuy nhiên, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn phải chấp hành luật thi sắc đẹp trong nước - thí sinh tham dự đã phải mang giới tính nữ ngay từ khi chào đời, không được can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì điều này, ước muốn Hương Giang thi Hoa hậu Hoàn vũ của nhiều fan sắc đẹp chưa thể trở thành hiện thực.

deu la nguoi dep chuyen gioi tai sao angela ponce duoc thi miss universe con huong giang thi khong 5 hoa hậu sở hữu giọng hát 'khủng' khiến các fan thổn thức

Hương Giang, Phạm Hương, Thùy Lâm… được biết đến là những hoa hậu vạn người mê. Không chỉ xinh đẹp, các mỹ nữ này còn ...

deu la nguoi dep chuyen gioi tai sao angela ponce duoc thi miss universe con huong giang thi khong Kỳ Duyên, Hương Giang 'bằng mặt không bằng lòng' trong buổi ghi hình tại Bảo Lộc?

Sau buổi ghi hình đầu tiên tại TP.HCM, Kỳ Duyên và Hương Giang cùng ekip chương trình đã có mặt tại Bảo Lộc để quay ...

deu la nguoi dep chuyen gioi tai sao angela ponce duoc thi miss universe con huong giang thi khong Nhan sắc thật của Hương Giang Idol và những bóng hồng chuyển giới khi không trang điểm

Hương Giang Idol và những bóng hồng chuyển giới để mặt mộc không trang điểm vẫn nhận về nhiều lời khen.

deu la nguoi dep chuyen gioi tai sao angela ponce duoc thi miss universe con huong giang thi khong Mỹ Tâm, Phạm Hương, Hương Giang và nỗi oan khuất vì bị yêu thái quá!

Khán giả làm, ngôi sao chịu là thực trạng không hề mới của làng giải trí. Câu chuyện tưởng chừng phi lý và rất đỗi ...

deu la nguoi dep chuyen gioi tai sao angela ponce duoc thi miss universe con huong giang thi khong Hoa hậu Hương Giang từng uống hàng trăm loại thuốc sau chuyển giới

Sau chuyển giới, có giai đoạn Hoa hậu chuyển giới Hương Giang phải uống hàng trăm loại thuốc bổ, vitamin và thuốc điều tiết nội ...

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.