Điểm đón giao thừa Tết Dương lịch 2018 không thể bỏ qua

Tại Hà Nội và TP.HCM người dân sẽ có nhiều điểm để vui chơi và đón giao thừa, chương trình pháo hoa nghệ thuật và trình diễn ánh sáng đang được nhiều người đón đợi.

Hà Nội:

Giống như mọi năm, chương trình “Countdown Party 2018” tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục lúc 19h30 với nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ bùng nổ hết mình trong đại tiệc âm nhạc.

Năm nay, chương trình đón năm mới được thiết kế như một chuyến du hành tới tương lai, sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất với hiệu ứng của lazer, khói, ánh sáng, pháo sáng...

Tại quảng trường Cách mạng Tháng Tám (Nhà hát lớn Hà Nội), các bạn trẻ và người dân Thủ đô sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc đầy màu sắc.

diem don giao thua tet duong lich 2018 khong the bo qua

Biển người trước cửa Nhà hát Lớn đón chào năm mới 2017. Ảnh: Phạm Hải

Ngoài ra các khu vực khác như phố đi bộ quanh Hồ Gươm, các trung tâm thương mại, các điểm vui chơi công cộng cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật chào đón năm mới.

Đà Nẵng:

Đà Nẵng cũng có nhiều chương trình chào năm mới phục vụ người dân và khách du lịch như chương trình bắn pháo hoa kéo dài 14 phút trên sông Hàn, đoạn gần bờ Đông, phía Bắc cầu Rồng.

diem don giao thua tet duong lich 2018 khong the bo qua

Đà Nẵng sẽ tổ chức bắn pháo hoa trong khoảng 14 phút. Ảnh: Cao Thái

Nhiều hoạt động chào đón năm mới 2018 sẽ diễn ra như: Biểu diễn nghệ thuật tại khu công viên bờ Đông cầu Rồng từ 20h đến 24h ngày 31/12; lễ hội âm nhạc chào năm 2018 tại công viên Biển Đông tối 31/12.

TP.HCM:

TP.HCM dự kiến bắn pháo hoa 15 phút ở một điểm tầm cao tại khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2) và 3 điểm tầm thấp tại công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11), địa đạo Củ Chi (huyện Củ Chi), quảng trường Rừng Sác (huyện Cần Giờ).

diem don giao thua tet duong lich 2018 khong the bo qua

TP.HCM tổ chức chương trình chiếu ánh sáng 3D (mapping) lên tòa nhà UBND TP

Ngoài ra, còn có các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chào đón năm mới 2018 diễn ra khắp các quận huyện trên địa bàn.

Đặc biệt, chương trình đếm ngược tại ngã tư Lê Duẩn, Pasteur quận 1 có những màn trình diễn đặc sắc của các ngôi sao nổi tiếng. Bên cạnh đó còn có chương trình chào đón năm mới tại công viên Gia Định, nhà Văn hóa Thanh niên, chiếu ánh sáng 3D lên tòa nhà UBND TP.

chọn
Nới room tín dụng 1,5 - 2% đã giúp cải thiện tâm lý thị trường
Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam nhận định việc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nới room tín dụng thêm 1,5 - 2% hồi đầu tháng 12 đã giúp cải thiện tâm lý thị trường. Ngày càng nhiều nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… nhắm đến nhiều phân khúc bất động sản tại Việt Nam, từ khu công nghiệp, văn phòng, nhà ở, cho đến bán lẻ và khách sạn.