Diễn biến mới trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019: Chu Chỉ Nhược bị cưỡng bức tập thể

Tân Ý Thiên Đồ Long Ký 2019 làm khác nguyên tác khi đưa cảnh Chu Chỉ Nhược bị cưỡng bức tập thể vào trong phim tạo ra luồng tranh luận giữa khán giả.

Tập 38 Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký mới phát sóng gần đây gây nhiều tranh cãi với cảnh phim Chu Chỉ Nhược (môn đồ phái Nga Mi) bị nhóm người cưỡng bức tập thể. 

Theo mạch phim, Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan) đi cùng Trương Vô Kị (Tăng Thuấn Hi thủ vai ) và Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ thủ vai) hành tẩu giang hồ. Tuy nhiên, cô bị chia cắt khỏi nhóm và phải đi cùng Tống Thanh Thư (do Trương Siêu Nhân thủ vai).

Diễn biến mới trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019: Chu Chỉ Nhược bị cưỡng bức tập thể - Ảnh 1.

Cảnh Chu Chỉ Nhược bị đệ tử cái bang cưỡng bức.

Tại khách quán, Chu Chỉ Nhược bị nhóm người cái bang bủa vây, nhằm cưỡng bức và đánh đập cô. Ngay sau đó, Tống Thanh Thư cãi nhau, bất đồng và cưỡng hiếp Chu chỉ Nhược lần hai. Trần Hữu Lượng xuất hiện kịp lúc để giải cứu và đánh đuổi cái bang.

Chi Chỉ Nhược bị Tống Thanh Thư cưỡng bức.

Trong chi tiết mới của phim, Tống Thanh Thư bày tỏ tình cảm với Chu Chỉ Nhược nhưng bị từ chối vì hay tin cô sắp kết hôn cùng Trương Vô Kỵ. Vì vậy, phản đồ phái Võ Đang dở trò đội bại, hãm hiếp Chu chỉ Nhược trong cơn tức giận.

Diễn biến mới trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019: Chu Chỉ Nhược bị cưỡng bức tập thể - Ảnh 3.

Cảnh Chu Chỉ nhược bị cưỡng bức.

Sự việc được làm mới, không giống nguyên tác đã tạo nên luồng tranh cãi cho Tân Ý Thiên Đồ Long Ký. Với ngoại hình đẹp cùng diễn xuất tốt, vai diễn Chu chỉ Nhược tạo nên nhiều thương cảm cho khán giả. Nhiều ý kiến bình luận đây là hành động tàn nhẫn với nhân vật.

Một khán giả bình luận: "Làm vậy dụng ý để nâng Chu Chỉ Nhược để Vô Kỵ đi thong rong với Triệu Mẫn còn Nhược bị cưỡng hiếp. Nhược sẽ được cảm thông nhiều hơn. Về sau Chu chỉ Nhược tàn ác sẽ có lí do nói mọi người vô tình".


chọn