Diva Hong Kong tha thứ cho chồng sau clip ngoại tình 16 phút

Trịnh Tú Văn gây bất ngờ khi tỏ ý tha thứ sau bê bối vụng trộm của chồng và á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh.

Sau 3 ngày im lặng treo ảnh đen, Trịnh Tú Văn vừa chính thức lên tiếng về scandal ngoại tình gây chấn động làng giải trí Hong Kong.

Diva Hong Kong tha thứ cho chồng sau clip ngoại tình 16 phút - Ảnh 1.

Trịnh Tú Văn đăng tâm thư sau khi tự nhốt mình trong nhà 3 ngày.

Nguyên văn của bài đăng dài trên Instagram của Trịnh Tú Văn như sau: "Lần này là một bài học quan trọng trong hôn nhân của chúng tôi. Thời gian qua, chúng tôi đã cùng trải qua nhiều cảm xúc thăng trầm, chúng tôi cũng trao đổi rất nhiều rất lâu về sự việc.

Đây là một bài học giữa hai vợ chồng và cũng là bài học trên đoạn đường hôn nhân sau này. Chúng tôi tiến vào những vùng sâu hơn trong hôn nhân, hôn nhân bên cạnh niềm hạnh phúc dành cho nhau thì còn chứa đựng rất nhiều những sai lầm và tha thứ lẫn nhau.

Có câu thường nói con người ai không có lỗi lầm, nhưng sự thực đúng là như vậy. Trong chuyện lần này, điều quan trọng là đã trải nghiệm xa hơn về đạo lý trong hôn nhân.

Hạnh phúc không chỉ là một chuỗi thuận lợi mỹ mãn, mà trong đó có thách thức, cùng nhau đi qua những thăng trầm, để tình cảm sâu đậm dẫn dắt hai người tiến bước, và càng cần phải đi vào nội tâm của đối phương để cùng nhìn nhận sự mềm yếu ở mỗi người, không từ bỏ bản thân lẫn đối phương, cùng nhau sửa đổi, nhắc nhở lẫn nhau.

Trong thử thách hôn nhân, tôi hết sức tin rằng trải nghiệm và bài học nhất định sẽ giúp hôn nhân trở lại quỹ đạo đúng, sức sống sẽ dồi dào hơn.

Thời gian qua, trong thời khắc mỗi người đều khó chịu đựng nhất, việc cùng nhau nắm tay cầu nguyện đã giúp chúng tôi rất nhiều. Hôm nay, gánh nặng trên vai đã nhẹ nhõm rất nhiều.

Chỉ mong rằng mọi chuyện nhanh chóng bình lặng, trở lại bình thường".

Như vậy, Trịnh Tú Văn đã tỏ rõ ý tha thứ cho chồng. Diva Hong Kong mong báo giới không túc trực, đeo bám cha mẹ già đi lại khó khăn của mình. Cô cũng cho hay sẽ khép lại câu chuyện ở đây, không có gì để chia sẻ thêm.

Diva Hong Kong tha thứ cho chồng sau clip ngoại tình 16 phút - Ảnh 2.

Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn thời trẻ.

Nhiều người khá bất ngờ khi scandal ngoại tình tưởng như rất rầm rộ cách đây 3 ngày đã khép lại nhanh chóng sau phản hồi lần lượt của người trong cuộc.

Sau khi đoạn clip tình cảm 16 phút trong ô tô bị phát tán, diễn viên Hứa Chí An đã mở họp báo, khóc xin lỗi vợ và những người liên quan ngay trong tối hôm đó. Á hậu tai tiếng Huỳnh Tâm Dĩnh cũng đang chịu chế tài từ đài TVB, thậm chí có nguy cơ bị ghẻ lạnh sau scandal.

Diva Hong Kong tha thứ cho chồng sau clip ngoại tình 16 phút - Ảnh 3.

Vẻ ngoài trẻ trung của thiên hậu Hong Kong ở tuổi 47

Hai người bị tổn thương là Mã Quốc Minh và Trịnh Tú Văn đều tha thứ cho nửa kia của mình. Phần lớn khán giả vẫn bức xúc việc ngoại tình trơ trẽn nhưng tôn trọng quyết định của hai người.

Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An công khai hẹn hò năm 1991. Cả hai có 22 năm yêu nhau và 6 năm làm vợ chồng. Nhưng trong 6 năm kết hôn đó, Hứa Chí An đã 2 lần phản bội vợ.

chọn
Apec Investment dự kiến khởi công hai dự án tại Bắc Giang, Lạng Sơn vào quý IV, huy động hơn nghìn tỷ rót vào BĐS
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa qua, Apec Investment đã cập nhật tình hình một số dự án BĐS như Apec Royal Park Huế, Aqua Park Bắc Giang và Golden Palace Lạng Sơn, đồng thời cho biết kế hoạch rót vốn cho các dự án khác tại Bắc Giang, Hòa Bình…