Chồng Trịnh Tú Văn ôm hôn Á hậu Hong Kong trên taxi

Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh bị ghi lại cảnh công khai hôn hít, sờ soạng trên taxi trong khi người nam đã có gia đình.

Tờ Apple Daily chiều 15/4 đăng tải đoạn video ghi lại cảnh nam ca sĩ Hứa Chí An - chồng của diva Hong Kong Trịnh Tú Văn công khai âu yếm diễn viên, Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh trong taxi. Mặc dù xe có tài xế cùng một người bạn nữa, cặp đôi vẫn bí mật nắm tay nhau, thi thoảng ôm ấp, hôn nhau. Có lúc, Tâm Dĩnh chủ động tấn công, sờ soạng vùng nhạy cảm của người tình lớn tuổi. Tờ Apple Daily viết, cặp đôi hôn nhau đến 20 lần chỉ trong hơn chục phút.

Chồng Trịnh Tú Văn ôm hôn Á hậu Hong Kong trên taxi - Ảnh 1.

Chí An và Tâm Dĩnh dự sinh nhật bạn, sau đó cùng lên xe về.

Theo mô tả của Apple Daily, nhóm 3 người rời nhà hàng sau bữa tối, taxi đưa bạn của Tâm Dĩnh về trước, dù anh này khăng khăng đòi đưa Tâm Dĩnh về, nhưng cô từ chối. Khi ghế sau có 3 người, Tâm Dĩnh lén lút nắm tay Chí An, ngả người về phía anh, tuy nhiên điệu bộ còn cho thấy sự ngại ngùng, cô lấy túi che đi màn nắm tay giữa hai người. Đến cửa nhà người bạn, Chí An nói với bạn rằng taxi sẽ đưa anh về nhà anh, sau đó chở Tâm Dĩnh về cuối cùng. Sau khi người bạn rời đi, ghế sau chỉ còn 2 người, cặp đôi bắt đầu "hoạt động" yêu đương công khai, Tâm Dĩnh bỏ cả khẩu trang ra để thoải mái hôn Chí An. Có lúc, Chí An đặt tay lên đùi Tâm Dĩnh, còn cô gái táo bạo cho tay xuống vùng quần của Chí An... Cuối cùng, Tâm Dĩnh yêu cầu tài xế chở hai người về nhà cô. 

Chồng Trịnh Tú Văn hôn hít, sờ soạng Á hậu Hong Kong trên taxi 

Chồng Trịnh Tú Văn ôm hôn Á hậu Hong Kong trên taxi - Ảnh 2.

Tâm Dĩnh chủ động "tấn công" Chí An.

Ngay sau đoạn video được công khai, nhiều người vào Instagram của Tâm Dĩnh và phát hiện ra cô cùng Chí An cùng sự sinh nhật của người bạn vào 3/4. Trang phục mà họ mặc trùng khớp với trang phục trên đoạn video, cho thấy đoạn video được ghi lại vào thời điểm đầu tháng 4 vừa qua.

Chồng Trịnh Tú Văn ôm hôn Á hậu Hong Kong trên taxi - Ảnh 3.

28 năm đồng hành của Trịnh Tú Văn, Hứa Chí An.

Đoạn video được Apple Daily đăng tải gây xôn xao dư luận, bởi Hứa Chí An có vợ là ca sĩ nổi tiếng Hong Kong Trịnh Tú Văn, cặp đôi đã bên nhau 28 năm, nhiều lần hợp tan nhưng rốt cuộc vẫn về một nhà vào năm 2013. Trong khi đó, Hoàng Tâm Dĩnh là người yêu của Mã Quốc Minh, cô kém Hứa Chí An 21 tuổi, đăng quang Á hậu Hong Kong năm 2012, sự nghiệp tại TVB không mấy phát triển.


Trước scandal đời tư gây xôn xao dư luận, Tạ Chí An mới đây cho biết tối nay 16/4, anh sẽ tổ chức họp báo để làm rõ sự việc.

chọn
Đề nghị quy định cụ thể tỷ lệ tổng dư nợ của doanh nghiệp BĐS trên tổng vốn chủ sở hữu
Bộ Tài chính, NHNN đề nghị Bộ Xây dựng nghiên cứu quy định cụ thể tỷ lệ tổng dư nợ (tín dụng, trái phiếu) của doanh nghiệp trên tổng vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thay vì trên tổng mức đầu tư của cả dự án.