Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt hoá thân thành người phụ nữ xưa

Xuất hiện tại một không gian đậm chất cổ kính, dàn hoa hậu, á hậu Việt khéo léo tôn vinh nét duyên dáng của người phụ nữ Việt trong tà áo dài xưa của NTK Ngô Nhật Huy.

Cùng nhau tham dự sự kiện, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang, Người đẹp nhân ái Thùy Tiên, Hoa khôi Thúy Vi đã cùng chọn khoác lên mình tà áo dài xưa. Đi cùng các người đẹp là "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung với chiếc áo dài nhưng đen sang trọng như những phu nhân ngày xưa. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt hoá thân thành người phụ nữ xưa - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Các người đẹp ngay lập tức nổi bật và thu hút mọi sự chú ý tại sự kiện bởi vẻ đẹp và sự thông minh của mình khi khéo léo tôn vinh những giá trị truyền thống trong xã hội hiện đại.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt hoá thân thành người phụ nữ xưa - Ảnh 2.

Á hậu Diễm Trang.

Truyền thống và hiện đại vốn là những khái niệm đối lập nhau, thế nhưng hình ảnh các nàng hậu trẻ trung, xinh đẹp trong tà áo dài xưa đã cho thấy một sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố này.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt hoá thân thành người phụ nữ xưa - Ảnh 3.

Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt hoá thân thành người phụ nữ xưa - Ảnh 4.

Hoa khôi Thúy Vi.

Hai giá trị được hòa quyện vào nhau đã tôn vinh trọn vẹn nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Trong tà áo dài xưa được các nàng lựa chọn riêng cho mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang, Người đẹp nhân ái Thùy Tiên, Hoa khôi Thúy Vi đã vừa tái hiện trọn vẹn giá trị truyền thống vừa thể hiện được nét hiện đại của người phụ nữ thế kỉ 21.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt hoá thân thành người phụ nữ xưa - Ảnh 5.

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung.

Xuất hiện trong trang phục tà áo dài xưa cùng với những ứng xử khéo léo, thông minh tại sự kiện các người đẹp đã tạo được những ấn tượng sâu sắc với khán giả khi vẫn là những nàng hậu trẻ trung, năng động nhưng vẫn khéo léo gìn giữ nét đẹp truyền thống của người con gái Việt.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn