Con gái cựu Á hậu Hoàn vũ được kì vọng sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019

Aya Abesamis được kì vọng sẽ tiếp bước mẹ cô, giành quyền đại diện Philippines tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019. 

Cuộc thi Binibining Pilipinas 2019 nhằm tìm kiếm các đại diện Philippines tham gia các cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ, Miss International - Hoa hậu Quốc tế, Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia, Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa, Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu đang diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của 40 người đẹp. Trải qua các phần thi, các ứng viên sáng giá, có khả năng cạnh tranh vương miện cũng đã dần lộ diện.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng trên thế giới Missosology đã đưa ra những dự đoán cho riêng mình. Gương mặt đang được các chuyên gia của Missosology đánh giá cao nhất là người đẹp Aya Abesamis. Trong bảng xếp hạng mới nhất, chuyên trang này xếp cô ở vị trí số 1.

Con gái cựu Á hậu Hoàn vũ được kì vọng sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019  - Ảnh 1.

Bảng dự đoán mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology. Aya Abesamis được chuyên trang này dự đoán có khả năng đăng quang ngôi vị cao nhất.

Được biết, Aya Abesamis năm nay 27 tuổi, sở hữu chiều cao 1m70. Cô ghi điểm với gương mặt sắc sảo, thần thái đúng chuẩn một "nữ hoàng sắc đẹp".

Con gái cựu Á hậu Hoàn vũ được kì vọng sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019  - Ảnh 2.

Vẻ đẹp sắc sảo của Aya Abesamis.

Con gái cựu Á hậu Hoàn vũ được kì vọng sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019  - Ảnh 3.

Aya Abesamis sở hữu chiều cao 1m70.

Ngoài ngoại hình nổi trội, Aya Abesamis còn gây chú ý khi mẹ của cô là cựu Hoa hậu Hoàn vũ Philipines 1984 - Maria Desiree Verdadero. Năm 1984, Maria Desiree Verdadero tham gia cuộc thi Binibining Pilipinas và đăng quang ngôi vị cao nhất. Với chiến thắng này, Maria Desiree Verdadero trở thành đại diện của Philippines tham gia Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 1984. Tại cuộc thi năm đó, Maria Desiree Verdadero xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 1984.

Con gái cựu Á hậu Hoàn vũ được kì vọng sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019  - Ảnh 4.

Maria Desiree Verdadero - người chiến thắng Binibining Pilipinas 1984.

Con gái cựu Á hậu Hoàn vũ được kì vọng sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019  - Ảnh 5.

Maria Desiree Verdadero là Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 1984.

Năm nay, con gái của bà Maria Desiree Verdadero là Aya Abesamis gây chú ý khi quyết định tham gia Binibining Pilipinas 2019. Cô được kì vọng sẽ tiếp bước mẹ cô, giành quyền đại diện Philippines tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Con gái cựu Á hậu Hoàn vũ được kì vọng sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019  - Ảnh 6.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 1984 - Maria Desiree Verdadero và con gái là Aya Abesamis.

Tag:
chọn
Vinhomes đang có 14.700 tỷ đồng tiền và tương đương tiền
Tính đến cuối năm 2022, quy mô tài sản của Vinhomes đạt 361.200 tỷ đồng, trong đó khoản mục tiền và tương đương tiền tăng 53% lên hơn 14.700 tỷ đồng, nhờ mở bán thành công đại dự án mới.