Những hoa hậu, á hậu gây tiếc nuối khi chưa một lần thi quốc tế

Hoa hậu Thuỳ Dung, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Mâu Thủy,... làm công chúng tiếc nuối khi chưa có cơ hội tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

1. Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung

Thùy Dung là cô gái được lựa chọn cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2008. Thời điểm đó, dù chỉ mới 18 tuổi nhưng Thùy Dung đã sở hữu một hình thể vượt trội với chiều cao 1m78, 3 vòng gợi cảm 86 - 61,5 - 91.

Tuy nhiên, scandal học vấn đã làm cho Thùy Dung không có cơ hội để tỏa sáng như những người tiền nhiệm trước đó. Dù không bị tước vương miện nhưng Thùy Dung cũng không được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế, đặc biệt là cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới.

Những hoa hậu, á hậu gây tiếc nuối khi chưa một lần thi quốc tế  - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Dung sở hữu hình thể lí tưởng.

Năm 2017, Thùy Dung được cho là sẽ trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia. Thế nhưng trước khi cuộc thi diễn ra, Thùy Dung lại một lần nữa lỡ hẹn.

Những hoa hậu, á hậu gây tiếc nuối khi chưa một lần thi quốc tế  - Ảnh 2.

Thùy Dung gây tiếc nuối khi chưa từng dự thi nhan sắc quốc tế.

Hiện tại, Thùy Dung đã bước sang tuổi 29, độ tuổi vượt mức để có thể tham gia các sân chơi sắc đẹp quốc tế  Người hâm mộ Hoa hậu Việt Nam 2008 tỏ ra tiếc nuối vì với sắc vóc cùng bản lĩnh sân khấu của Thùy Dung, cô hoàn toàn có thể tỏa sáng khi "mang chuông đi đánh xứ người"

2. Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân

Sau Thùy Dung, người được lựa chọn cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2010 là Đặng Thị Ngọc Hân. Tuy nhiên, sự lên ngôi của cô cũng đã gây nên không ít tranh cãi.

Ngọc Hân nhận phải nhiều lời chê bai về nhan sắc và hình thể. Thậm chí, cô còn bị nhiều người xếp vào nhóm Hoa hậu Việt Nam kém sắc nhất lịch sử cuộc thi.

Những hoa hậu, á hậu gây tiếc nuối khi chưa một lần thi quốc tế  - Ảnh 3.

Ngọc Hân thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010.

Trước những lời chê bai, Ngọc Hân nỗ lực xây dựng hình ảnh cá nhân, trở thành một Hoa hậu Việt Nam thanh lịch, có tri thức, nói không với scandal và phẫu thuật thẩm mĩ.

Những hoa hậu, á hậu gây tiếc nuối khi chưa một lần thi quốc tế  - Ảnh 4.

Ngọc Hân thành công trong việc xây dựng hình ảnh một hoa hậu thanh lịch, tri thức.

Phong cách mà Ngọc Hân xây dựng cũng hoàn toàn phù hợp với những cuộc thi quốc tế như Miss World - Hoa hậu Thế giới hay Miss International - Hoa hậu Quốc tế. Thế nhưng từ khi đăng quang cho đến nay, cô vẫn chưa một lần thử sức mình ở một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế.

3. Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo là nhan sắc đầu tiên của miền tây sông nước được lựa chọn cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012. Vẻ đẹp trong veo, mong manh tựa khói sương của Đặng Thu Thảo khiến cô được nhiều người ví von là "thần tiên tỷ tỷ".

Những hoa hậu, á hậu gây tiếc nuối khi chưa một lần thi quốc tế  - Ảnh 5.

Vẻ đẹp mong manh, thuần khiết của Đặng Thu Thảo.

Fan sắc đẹp và người hâm mộ Hoa hậu Việt Nam 2012 rất hi vọng cô sẽ xuất hiện ở một cuộc thi nhan sắc lớn như Miss World - Hoa hậu Thế giới. Thế nhưng vì những lí do cá nhân, Đặng Thu Thảo đã "lỡ hẹn" và làm cho công chúng vô cùng tiếc nuối.

Những hoa hậu, á hậu gây tiếc nuối khi chưa một lần thi quốc tế  - Ảnh 6.

Đặng Thu Thảo từ chối tham gia các cuộc thi quốc tế.

Hiện tại, Đặng Thu Thảo đã có một tổ ấm hạnh phúc. Cô thi thoảng xuất hiện ở một vài sự kiện của showbiz.

4. Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Kỳ Duyên cũng là một trường hợp gây tranh cãi khi bước lên ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014. Nhan sắc thời điểm đó của Kỳ Duyên bị đánh giá là chưa đủ để đội lên đầu chiếc vương miện danh giá.

Những hoa hậu, á hậu gây tiếc nuối khi chưa một lần thi quốc tế  - Ảnh 7.

Hoa hậu Kỳ Duyên.

Song, sau nhiều năm tham gia showbiz Việt, Kỳ Duyên có cuộc lột xác vô cùng bất ngờ. Từ phong cách thời trang cho đến ngoại hình, Kỳ Duyên đều có một bước tiến đáng kể. Cô cũng trở thành gương mặt nổi bật trên sàn diễn thời trang Việt Nam.

Những hoa hậu, á hậu gây tiếc nuối khi chưa một lần thi quốc tế  - Ảnh 8.

Kỳ Duyên có cuộc "lột xác" về ngoại hình.

Công chúng rất hi vọng sẽ được nhìn thấy một Kỳ Duyên sang chảnh, thần thái ngời ngời xuất hiện trên đấu trường nhan sắc quốc thế. Thế nhưng trong những năm qua, vì nhiều lí do khác nhau, Kỳ Duyên vẫn chưa một lần thử sức.

5. Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy

Mâu Thủy từng được kì vọng sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đại diện nước nhà dự thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Thế nhưng, may mắn vẫn chưa mỉm cười với Mâu Thủy. Trong đêm chung kết, cô dừng chân ở vị trí Á hậu 2.

Những hoa hậu, á hậu gây tiếc nuối khi chưa một lần thi quốc tế  - Ảnh 9.

Mâu Thủy đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau khi Hoa hậu H'Hen Niê tham gia Miss Universe 2018 và lọt vào top 5, Á hậu 1 Hoàng Thùy gần như chắc chắn sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019 thì cơ hội của Mâu Thủy dường như đang dần khép lại. Bởi lẽ, phía đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe đã lên kế hoạch tổ chức mùa giải mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để tìm kiếm đại diện dự thi trong năm 2020.

Những hoa hậu, á hậu gây tiếc nuối khi chưa một lần thi quốc tế  - Ảnh 10.

Mâu Thủy khó có cơ hội thi quốc tế.

Ở những cuộc thi quốc tế lớn khác, các đơn vị nắm giữ bản quyền cũng đã có cách thức tuyển chọn đại diện cho mình. Vì vậy, nhiều khả năng Mâu Thủy sẽ không thể tham gia được cuộc thi quốc tế nào. Điều này làm cho người hâm mộ Á hậu cảm thấy rất tiếc nuối.

chọn