Donald Trump là fan trung thành của Samsung, nói không với iPhone

Tân tổng thống Mỹ Donald Trump đã từng sử dụng chiếc Galaxy S3 và có lẽ ông vẫn trung thành với dòng điện thoại cao cấp chạy Android của Samsung cho đến nay.

Vào năm 2012, Donald Trump đã từng xuất hiện với chiếc Samsung Galaxy S3, một siêu phẩm lúc bây giờ và nhiều thông tin cho rằng, ông vẫn sẽ tin dùng các sản phẩm sử dụng nền tảng Android.

donald trump la fan trung thanh cua samsung noi khong voi iphone

Vào thời điểm tháng 2 năm 2016, Donald Trump từng tuyên bố ông sử dụng cả iPhone và Samsung. Lúc đó, Apple đang phải giải quyết vụ kiện liên quan tới chiếc iPhone của kẻ khủng bố, hãng tuyên bố sẽ không cung cấp thông tin mở khóa thiết bị này. Ngài Trump cho biết sẽ không sử dụng iPhone nữa nếu Apple không hợp tác với FBI, ông sẽ chỉ sử dụng điện thoại Samsung cho đến khi hãng thay đổi.

donald trump la fan trung thanh cua samsung noi khong voi iphone

Giới truyền thông Mỹ cũng tin rằng chiếc iPhone của Donal Trump cũng chỉ là một chiếc điện thoại phụ, không phải thiết bị mà ông sử dụng hàng ngày. Ngay bản thân ông cũng kêu gọi tẩy chay Apple trong quá trình vận động tranh cử và sẽ sớm đưa ra các biện pháp buộc hãng này phải sản xuất thiết bị ngay tại nước Mỹ.

Mới đây, Giáo sư danh dự Wally Trimble thuộc khoa Báo chí và Truyền thông đại học Lehigh cho rằng ngài Trump đang sử dụng Galaxy S7 của Samsung, tuy nhiên, chưa một ai xác thực thông tin này.

donald trump la fan trung thanh cua samsung noi khong voi iphone Hàn Quốc đột kích văn phòng Samsung để điều tra về mối quan hệ của hãng với bạn thân tổng thống

Các công tố viên Hàn Quốc vừa bố ráp văn phòng của Samsung Electronics để điều tra những cáo buộc liên quan đến scandal của ...

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (22/5 - 28/5): Ninh Bình muốn làm sân bay ở Yên Khánh; sắp khởi công cầu nối quận 7 - huyện Nhà Bè ở TP HCM
Ninh Bình muốn làm sân bay ở Yên Khánh; sắp khởi công cầu Rạch Đỉa nối quận 7 - huyện Nhà Bè ở TP HCM; Cần Thơ dự kiến hoàn thành mặt bằng cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng vào tháng 12... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.