Đông Sơn, Thanh Hóa sắp đấu giá 70 lô đất liền kề, khởi điểm từ 8 triệu đồng/m2

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản Thanh Hóa sẽ tiến hành tổ chức đấu giá quyền sử dụng 70 lô đất tại xã Đông Anh vào ngày 28/7 tới đây.

Các lô đất này có diện tích từ 95,5 m2 đến 157,2 m2/lô với mức giá khởi điểm từ 8 triệu đồng đến 16,8 triệu đồng/m2. Tiền đặt trước từ 160 triệu đồng đến 348,7 triệu đồng/hồ sơ tham gia đấu giá.

 70 lô đất sắp đấu giá.

Bán và tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá tại UBND xã Đông Anh từ nay đến hết ngày 22/7 và tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản Thanh Hóa từ ngày 6/7 đến hết ngày 25/7.

Người tham gia đấu giá nộp tiền đặt trước vào tài khoản của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản Thanh Hóa từ ngày 25/7 đến ngày 27/7.

Đấu giá theo hình thức bỏ phiếu kín trực tiếp một vòng tại cuộc đấu giá theo phương thức trả giá lên.

Buổi đấu giá sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày 28/7 tại hội trường UBND xã Đông Anh.

chọn
Gia Lai sẽ có đường hơn 1.400 tỷ đồng nối QL 1 với cảng Đề Gi, dự kiến hoàn thành vào năm 2028
Đường nối từ quốc lộ 1 đến đường ven biển (ĐT 639) kết nối với Cảng Đề Gi có chiều dài hơn 17 km, với tổng mức đầu tư hơn 1.400 tỷ đồng.