Dự báo thời tiết hôm nay 30/4/2023: Hà Nội không mưa, trời lạnh, Đà Nẵng và TP HCM ngày nắng, chiều tối có mưa

Dự báo thời tiết hôm nay 30/4/2023, Hà Nội không mưa, trưa chiều trời nắng; đêm và sáng trời lạnh. Trong khi Đà Nẵng và TP HCM ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều và tối có mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 30/4, thời tiết Hà Nội nhiều mây, không mưa, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.

- Gió Đông Bắc cấp 2 - 3.

- Nhiệt độ thấp nhất: 20 - 22 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 25 - 27 độ.

Cơ quan khí tượng còn cho biết thời tiết ở phía Tây Bắc Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu Tây Bắc có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

- Nhiệt độ thấp nhất: 18 - 21 độ, có nơi dưới 17 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 26 - 29 độ, có nơi trên 29 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng trời lạnh. 

- Gió Đông Bắc cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. 

- Nhiệt độ thấp nhất: 19 - 22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. 

- Nhiệt độ cao nhất: 24 - 27 độ.

Dự báo thời tiết TP HCM hôm nay

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết, ngày 30/4, thời tiết TP HCM có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm không mưa, chiều và tối có mưa rào vài nơi. 

- Hướng gió: Đông Nam với tốc độ 1 - 2 m/s.

- Nhiệt độ thấp nhất: 26 - 28 độ. 

- Nhiệt độ cao nhất: 33 - 35 độ.

- Độ ẩm trung bình: 63 - 68%.

- Xác suất có mưa: 60 - 70%.

Trong khi đó, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết TP HCM và các tỉnh thuộc khu vực Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 25 - 28 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 32 - 35 độ, có nơi trên 35 độ.

Ảnh: Du Y

Dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Trung Trung Bộ cho biết, ngày 30/4, khu vực Đà Nẵng có mây, đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. 

Dự báo thời tiết Đà Nẵng chi tiết như sau:

Huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ: Mây thay đổi, đêm không mưa, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

- Nhiệt độ: 25 - 31 độ.

- Gió: Đông đến Đông Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 62 - 92%.

Quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn: Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

- Nhiệt độ: 25 - 30 độ.

- Gió: Đông Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 65 - 94%.

Quận Liên Chiểu, Thanh Khê và Hải Châu: Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

- Nhiệt độ: 26 - 30 độ.

- Gió: Đông Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 60 - 88%.

Huyện đảo Hoàng Sa - TP Đà Nẵng: Mây thay đổi đến nhiều mây, đêm không mưa, ngày có mưa rào và dông vài nơi.

- Nhiệt độ: 26 - 30 độ.

- Gió: Đông Nam, cấp 2 - 3.

- Độ ẩm: 65 - 92%.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Một tổ hợp giáo dục - thương mại gần 3.500 tỷ sắp hình thành cạnh cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình
Khu tổ hợp giáo dục - đào tạo và dịch vụ thương mại tại phường Lam Hạ do Công ty TNHH Học viện Đào tạo Mặt Trời làm chủ đầu tư dự kiến triển khai xây dựng trong quý I/2026 - quý IV/2032.