Dương Khắc Linh chịu chi cho đám cưới với ca sĩ trẻ kém 13 tuổi như thế nào?

Dương Khắc Linh đưa Sara Lưu sang Hy Lạp để cầu hôn, sang Hàn Quốc để chụp ảnh cưới và dự định tổ chức tiệc báo hỷ ở một khách sạn sang trọng tại TP.HCM.

Dương Khắc Linh là người Việt sinh năm 1980 tại Philippines nhưng lớn lên, học tập ở Hà Lan. Ngay từ năm 12 tuổi, anh đã thi đậu vào nhạc viện tại Hà Lan và có 15 năm gắn bó với bộ môn piano cổ điển.

Ở độ tuổi trưởng thành, Dương Khắc Linh theo học tại trường nghệ thuật Utrecht ở Hilversum và có bằng thạc sĩ.

Dương Khắc Linh chịu chi cho đám cưới với ca sĩ trẻ kém 13 tuổi như thế nào? - Ảnh 1.

Dương Khắc Linh có nhiều bằng thạc sĩ về âm nhạc.

Chưa dừng lại ở đó, anh còn rèn luyện để nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành sáng tác tại trường đại học Portsmouth (Anh) và thạc sĩ lý luận với luận án về công nghệ âm nhạc ở Việt Nam.

Mới về nước từ năm 2007, nhưng Dương Khắc Linh đã nhanh chóng hợp tác với nhạc sĩ Đức Trí để sản xuất album cho loạt giọng ca đình đám như: Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu, Hà Anh Tuấn, Thảo Trang, Phương Vy…

Sau khi tách ra hoạt động độc lập, anh tiếp tục có những dự án cá nhân gây chú ý với Thanh Bùi, Hồ Ngọc Hà, Trang Pháp…

Ngoài là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc có tiếng tại Việt Nam, Dương Khắc Linh còn hoạt động với vai trò giám đốc, cố vấn âm nhạc, giám khảo, huấn luyện viên trong các cuộc thi truyền hình thực tế.

Dương Khắc Linh chịu chi cho đám cưới với ca sĩ trẻ kém 13 tuổi như thế nào? - Ảnh 2.

Dương Khắc Linh và Sara Lưu sẽ tổ chức đám cưới vào ít ngày tới.

Ở độ tuổi 39, Dương Khắc Linh đã đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Đồng thời, anh còn có mối tình ngọt ngào với ca sĩ trẻ kém 13 tuổi Sara Lưu - chủ nhân của bản hit "Đừng như thói quen" do chính Dương Khắc Linh sáng tác.

Khi chia tay Trang Pháp cách đây hơn 1 năm, Dương Khắc Linh gặp gỡ Sara Lưu trong chương trình "Giai điệu chung đôi" - cuộc thi anh làm giám khảo còn giọng ca gốc Hải Phòng là thí sinh đạt giải á quân.

Từ những lần làm việc chung, cả hai nhận thấy những điểm tương đồng trong tính cách, suy nghĩ và quyết định tìm hiểu nhau. Khác với những mối quan hệ trước đây, lúc Sara Lưu nhận lời yêu, Dương Khắc Linh nhanh chóng công khai mối quan hệ này với giới truyền thông.

Giọng ca trẻ cũng cho biết mối quan hệ này xuất phát từ tình yêu thực sự chứ không mang tính chất nâng đỡ nhau trong công việc. Chỉ hơn nửa năm hẹn hò, Dương Khắc Linh nhanh chóng lên kế hoạch tổ chức đám cưới với Sara Lưu vào đầu tháng 6 tới.

Là một nghệ sĩ ít khoe khoang dù có cuộc sống giàu có, mức cát sê cao, nhưng khi rục rịch cưới ca sĩ trẻ, Dương Khắc Linh không ngại chi số tiền lớn để thực hiện những hành động thiết thực.

Đưa Sara Lưu sang Hy Lạp để cầu hôn, Sara Lưu tiết lộ cô rất xúc động khi Dương Khắc Linh quỳ gối để trao nhẫn.

Thời điểm ngày thành hôn được ấn định, Dương Khắc Linh đưa Sara Lưu đi đặt váy riêng của NTK Chung Thanh Phong. Đồng thời, cặp đôi còn bay sang Hàn Quốc - nơi Sara Lưu từng du học để chụp ảnh cưới lãng mạn.

Ít ngày tới, đám cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu sẽ được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. Sau tiệc báo hỷ, cả hai sẽ chuyển về sống ở một căn hộ rộng rãi, được Dương Khắc Linh mới mua vào dịp đầu năm 2019.

Dương Khắc Linh chịu chi cho đám cưới với ca sĩ trẻ kém 13 tuổi như thế nào? - Ảnh 3.

Dương Khắc Linh đưa bạn gái sang nước ngoài cầu hôn.

Dương Khắc Linh chịu chi cho đám cưới với ca sĩ trẻ kém 13 tuổi như thế nào? - Ảnh 4.

Dương Khắc Linh chịu chi cho đám cưới với ca sĩ trẻ kém 13 tuổi như thế nào? - Ảnh 5.

Cả hai còn sang tận Hàn Quốc chụp ảnh cưới.

Dương Khắc Linh chịu chi cho đám cưới với ca sĩ trẻ kém 13 tuổi như thế nào? - Ảnh 6.

Váy cưới của Sara Lưu được đặt may riêng từ NTK Chung Thanh Phong.

Dương Khắc Linh chịu chi cho đám cưới với ca sĩ trẻ kém 13 tuổi như thế nào? - Ảnh 7.

Dương Khắc Linh chịu chi cho đám cưới với ca sĩ trẻ kém 13 tuổi như thế nào? - Ảnh 8.

Dương Khắc Linh chịu chi cho đám cưới với ca sĩ trẻ kém 13 tuổi như thế nào? - Ảnh 9.

Một vài góc trong căn nhà Dương Khắc Linh, Sara Lưu sẽ sống chung.


chọn
[Photostory] Dự án sắp bung hàng của Khải Hoàn Land tại huyện Nhà Bè
Dự án Khai Hoan Prime có vị trí trên đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Dự án đã được cấp phép xây dựng vào tháng 4/2023 và đã tiến hành khởi công, thi công từ tháng 8/2023.