Dương Khắc Linh và ba mối tình ồn ào

Dương Khắc Linh từng li hôn người vợ ngoại quốc, hẹn hò cùng Trang Pháp trước khi yêu nữ ca sĩ trẻ Sara Lưu Ngọc Duyên.
duong khac linh va ba moi tinh on ao Trang Pháp phản ứng 'lạ' khi tình cũ Dương Khắc Linh công khai yêu Ngọc Duyên

Trang Pháp đang gây xôn xao dư luận khi có phản ứng khá bất ngờ về thông tin Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên công ...

Cuộc hôn nhân cùng người vợ ngoại quốc

Từng học tập tại Hà Lan, Dương Khắc Linh bén duyên và kết hôn cùng Lydia. Cặp đôi yêu nhau mặn nồng, nam nhạc sĩ từng chia sẻ khoảnh khắc hôn vợ ngoại quốc dưới trời mưa tuyết ở Hà Lan.

duong khac linh va ba moi tinh on ao
Người vợ ngoại quốc của Dương Khắc Linh (Ảnh: Pose)

Cả hai "đường ai nấy đi" sau 6 năm chung sống, khi nam nhạc sĩ về nước và hoạt động nghệ thuật. Vợ chồng Dương Khắc Linh không tìm thấy tiếng nói chung, bất đồng quan điểm sống và xây dựng tổ ấm gia đình. Anh nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ: "Không phải vợ chồng tôi suốt ngày giận hờn, chửi mắng nhau mà đơn giản là không hợp nhau. Chúng tôi có tình bạn bè rất thân nhưng đã hết tình yêu".

Cả hai không còn thường xuyên liên lạc cho đến thời điểm hiện tại. Nhiều nghi vấn Trang Pháp là người thứ ba xen giữa cuộc tình vợ chồng Dương Khắc Linh – Lydia. Tuy nhiên, nữ nhạc sĩ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ Dương Khắc Linh cho đến thời điểm hiện tại.

6 năm hẹn hò với Trang Pháp

Đầu năm 2017, những tin đồn về sự đổ vỡ của cặp đôi Dương Khắc Linh – Trang Pháp thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, đầu năm 2018 Trang Pháp mới chính thức tuyên bố tình trạng độc thân, tập trung cho sự nghiệp âm nhạc.

duong khac linh va ba moi tinh on ao
Dương Khắc Linh có mối tình dài cùng Trang Pháp (Ảnh: Eva)

Cả hai công khai mối quan hệ tình yêu bằng hành động thân thiết tại sự kiện, lời khẳng định chắc chắn sẽ "về chung một nhà". Thậm chí, nhiều người ca ngợi mối tình của Dương Khắc Linh và Trang Pháp đẹp, đôi lứa xứng đôi.

duong khac linh va ba moi tinh on ao
Cặp đôi từng khẳng định tính cách, tư duy làm việc ăn ý cùng nhau (Ảnh: 2sao)

Nói về mối quan hệ với Trang Pháp, Dương Khắc Linh từng khẳng định: "Chúng tôi quen nhau được hơn ba năm rồi. Mọi chuyện đến giờ theo tôi là ổn. Tôi cũng tính đến chuyện kết hôn. Chúng tôi đã ngồi xuống nói sơ về việc sống chung một nhà".

Mối tình ồn ào với Sara Lưu Ngọc Duyên

Nghi vấn Dương Khắc Linh hẹn hò Sara Lưu Ngọc Duyên xuất hiện từ lâu khi cả hai bị bắt gặp hẹn hò, du lịch và sử dụng đồ đôi. Mối quan hệ được thổi phồng khi Dương Khắc Linh làm giám khảo tại cuộc thi bạn gái tham gia.

duong khac linh va ba moi tinh on ao
Dương Khắc Linh tình tứ bên bạn gái mới Sara Lưu Ngọc Duyên (ảnh: phunuvagiadinh)

Mới đây, nam nhạc sĩ xác nhận hẹn hò cùng Sara Lưu Ngọc Duyên vì không muốn mối quan hệ bị đồn đoán thêm. Dương Khắc Linh thừa nhận có tình cảm với bạn gái khi tham gia cuộc thi Giai điệu chung đôi. Anh khẳng định việc chia tay Trang Pháp để đến với tình mới.

duong khac linh va ba moi tinh on ao
Cả hai sánh đôi tại nhiều sự kiện (ảnh: Zing)

Nam nhạc sĩ khẳng định mối quan hệ với Sara Lưu Ngọc Duyên là chuyện lâu dài, cảm thấy phù hợp về lối sống, cách làm việc, tính tình và suy nghĩ.

XEM THÊM

duong khac linh va ba moi tinh on ao Dương Khắc Linh xác nhận đang yêu nữ ca sĩ xinh đẹp kém 13 tuổi

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chính thức lên tiếng thừa nhận đang có mối quan hệ tình ...

duong khac linh va ba moi tinh on ao Giữa tin đồn hẹn hồ, Dương Khắc Linh lại bị nghi đi du lịch cùng Ngọc Duyên Sara

Cư dân mạng phát hiện những chi tiết trùng hợp trong các bức ảnh của Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara.

duong khac linh va ba moi tinh on ao Dương Khắc Linh, Võ Hoàng Yến, Lê Minh Sơn có tiền hậu bất nhất?

Chuyện bất nhất trong lời nói và hành động trước - sau của nhiều nghệ sĩ Việt như Dương Khắc Linh, Võ Hoàng Yến, Lê ...

chọn
Những ông lớn địa ốc hiện diện tại 'Đất Tổ' Phú Thọ
Vài năm trở lại đây, Phú Thọ liên tục đón các doanh nghiệp lớn ngành bất động sản như GP Invest, T&T hay BV Land... Hiện nay, Ecopark và Tasco cũng đang hướng đến dự án bất động sản đầu tiên tại địa phương này.