Dương Khắc Linh sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ vào ngày cưới

Lễ cưới của nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh và cô dâu Sara Lưu diễn ra tối 2/6 tại TP HCM.
Dương Khắc Linh sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ vào ngày cưới - Ảnh 1.

Dương Khắc Linh chia sẻ đã sáng tác gấp một bài hát tặng riêng vợ vào đúng ngày cưới. Cô dâu, chú rể cùng nhau thể hiện ca khúc này để dành tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến dự ngày vui. Ca khúc có tên I have you.

Dương Khắc Linh sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ vào ngày cưới - Ảnh 2.

Thu Minh hát tặng cô dâu, chú rể trong lễ cưới. Sau khi hát xong, Thu Minh nhắn nhủ: "Chúc mừng em đã lấy được cô gái yêu thương nhất cuộc đời".

Dương Khắc Linh sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ vào ngày cưới - Ảnh 3.

Dương Khắc Linh nắm chặt tay vợ, cùng cô tiến lên sân khấu. Trong suốt lễ cưới, gương mặt Sara Lưu rạng rỡ, ánh lên niềm hạnh phúc.

Dương Khắc Linh sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ vào ngày cưới - Ảnh 4.

Cả hai trao nhẫn và thực hiện các nghi lễ truyền thống trong lễ cưới trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè.

Dương Khắc Linh sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ vào ngày cưới - Ảnh 5.

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của bạn bè, người thân. Trước đó, Dương Khắc Linh gửi lời cảm ơn ba mẹ hai gia đình đã ủng hộ tình cảm của mình. Riêng bà xã 9X, anh cảm ơn vì đã hi sinh sự nghiệp, sẵn sàng trở thành người phụ nữ của gia đình.

Dương Khắc Linh sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ vào ngày cưới - Ảnh 6.

Nhạc sĩ kể lại lần đầu gặp Sara Lưu và ấn tượng ở cô là người ít nói. Khi càng ở bên nhau, hiểu nhau, anh càng thương vợ nhiều hơn.

Dương Khắc Linh sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ vào ngày cưới - Ảnh 7.

Cô dâu và chú rể hạnh phúc chụp ảnh kỷ niệm cùng ba mẹ hai bên. Tình yêu của Dương Khắc Linh, Sara Lưu nhận được sự ủng hộ, vun vén từ hai gia đình. Sau vài tháng hẹn hò, nam nhạc sĩ nhanh chóng cầu hôn bạn gái 9X.

Dương Khắc Linh sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ vào ngày cưới - Ảnh 8.

Trong một lần chia sẻ với báo chí, Dương Khắc Linh cho biết tìm thấy sự đồng điệu cả về suy nghĩ và quan điểm sống khi ở bên Sara Lưu. Anh quan niệm thời gian yêu ngắn hay dài không quan trọng bằng việc đúng người, đúng thời điểm.

Dương Khắc Linh sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ vào ngày cưới - Ảnh 9.

Sau gần một năm hẹn hò, Dương Khắc Linh và Sara Lưu quyết định về chung nhà. Lễ cưới của cặp đôi diễn ra vào tối 2/6 tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Trước đó, lễ thành hôn được tổ chức ấm cúng tại tư gia. Không gian tiệc cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu tràn ngập hoa và nến. Ca sĩ 9X cầu kì chuẩn bị các khung ảnh với kích thước và hình dáng khác nhau, trưng bày dọc lối vào sảnh tiệc.

Dương Khắc Linh sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ vào ngày cưới - Ảnh 10.

Dương Khắc Linh sinh năm 1980, là nhà sản xuất âm nhạc có tiếng, anh từng hợp tác với nhiều ca sĩ của Vpop, đồng thời xuất hiện với tư cách cố vấn chuyên môn trong nhiều chương trình âm nhạc. Sara Lưu kém bạn trai 13 tuổi, là em gái của trưởng nhóm S-Girls Lưu Hiền Trinh.

chọn
Sonadezi Châu Đức dự chi hơn 900 tỷ đồng cho GPMB, đặt mục tiêu lợi nhuận tiếp tục tăng trưởng
Năm nay, Sonadezi lên kế hoạch lợi nhuận tăng 7%, tương đương đạt 210,3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến chi hơn 900 tỷ đồng cho công tác bồi thường, GPMB đối với khu đất 69,25 ha (KCN 46 ha, KĐT 23,25 ha).