Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu

Nhạc sĩ 39 tuổi dành cho Sara Lưu chiếc nhẫn kim cương đắt tiền trong lễ rước dâu. Gia đình hai bên cũng tặng cho cô dâu nhiều món quà quý giá.

Sara Lưu xinh đẹp rạng rỡ trong lễ cưới nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Nữ ca sĩ xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày về chung nhà với nhạc sĩ Dương Khắc Linh sau 6 tháng yêu nhau.
Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu - Ảnh 1.

Sáng 2/6, lễ rước dâu của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu (Lưu Ngọc Duyên) được tổ chức tại nhà riêng cô dâu ở quận 8 (TP.HCM). Sau khi đoàn xin dâu của nhà trai xuất hiện, không khí tại nhà Sara Lưu trở nên nhộn nhịp, náo nhiệt. Đôi vợ chồng cùng xuất hiện để chào hỏi họ hàng, quan khách.


Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu - Ảnh 2.

Hai người chuẩn bị khá nhiều phong bao để gửi tặng đội bưng bê tráp lễ. Không khí vui vẻ và tiếng cười lan tỏa khắp khu phố nơi nhà cô dâu sinh sống.


Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu - Ảnh 3.

Người dân hàng xóm cùng các vị khách có mặt dành nhiều lời chúc phúc cho đôi tình nhân.


Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu - Ảnh 4.

Gần đây, Dương Khắc Linh tiết lộ anh phải theo đuổi Sara Lưu khá vất vả mới cưới được vợ. Vì vậy, nhạc sĩ khá run khi đứng trước buổi lễ quan trọng, đánh dấu cột mốc "về chung một nhà" của hai người.

 
Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu - Ảnh 5.

Trong không gian tổ chức lễ, Dương Khắc Linh luôn tươi cười rạng rỡ và niềm nở chào hỏi họ hàng hai bên gia đình.


Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu - Ảnh 6.

Mẹ cô dâu xúc động trong ngày vui của con gái. Bà dắt tay Sara Lưu, nói lời gửi gắm với con rể.


Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu - Ảnh 7.

Khoảnh khắc trao nhẫn của hai người nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người thân trong gia đình. Nhạc sĩ 39 tuổi không giấu được niềm hạnh phúc khi sắp được thành thân với bạn gái.


Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu - Ảnh 8.

Anh dành tặng vợ trẻ chiếc nhẫn kim cương khá lớn. Trước đó, nhạc sĩ cũng cầu hôn nữ ca sĩ bằng món trang sức đắt tiền trong chuyến du lịch Hy Lạp. Sara Lưu tiết lộ bạn trai đã quỳ xuống trong khi đeo nhẫn và nói lời ngọt ngào với cô.


Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu - Ảnh 9.

Dương Khắc Linh và Sara Lưu không ngần ngại hôn nhau đầy tình cảm trước sự chứng kiến của người thân, họ hàng. Từ trước khi kết hôn, hai người vẫn thường đăng tải hình ảnh tình tứ lên mạng xã hội.


Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu - Ảnh 10.

Gia đình cũng dành tặng Sara Lưu nhiều món quà hồi môn quý giá, đắt tiền như nhẫn, hoa tai, vòng cổ...


Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu - Ảnh 11.

Kết thúc buổi lễ, Dương Khắc Linh - Sara Lưu và cha mẹ hai bên cùng chụp ảnh thân thiết. Nghi lễ rước dâu sẽ diễn ra vào 13h chiều, trong khi đó tiệc cưới được tổ chức vào 18h cùng ngày tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM.


Dương Khắc Linh trao nhẫn kim cương cho Sara Lưu trong lễ rước dâu - Ảnh 12.

Chị gái Lưu Hiền Trinh luôn ở bên cạnh để ủng hộ tinh thần em gái. Là người bạn thân thiết với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, cô thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình với chuyện tình duyên của em gái.


Dương Khắc Linh và đàng trai xuất hiện hoành tráng trong lễ rước dâu. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh diện trang phục suit lịch lãm trong ngày cưới ca sĩ Sara Lưu. Anh tỏ ra khá hồi hộp và lo lắng.
chọn
Hai lãnh đạo Red Capital sắp vào HĐQT Novaland
Hai ứng viên tham gia vào HĐQT Novaland là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước đều đang là lãnh đạo tại quỹ Red Capital. Trong đó, bà Lan đang đồng thời tham gia HĐQT Fecon, Refico,...