Đường sẽ mở ở huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng theo bản đồ quy hoạch.

Đơn Dương là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng. Huyện Đơn Dương nằm ở phía đông tỉnh Lâm Đồng. Diện tích tự nhiên vào khoảng 611,56 km².

Huyện Đơn Dương được chia thành 10 đơn hành chính cấp xã gồm 2 thị trấn Thạnh Mỹ (huyện lị), D'Ran và 8 xã: Đạ Ròn, Ka Đô, Ka Đơn, Lạc Lâm, Lạc Xuân, Pró, Quảng Lập, Tu Tra.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Đơn Dương có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Đường 412; quốc lộ 27; quốc lộ 20,...

Những tuyến đường này giúp người dân Đơn Dương dễ dàng di chuyển nội huyện, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như huyện Lạc Dương hay tỉnh Ninh Thuận,...

Theo quy hoạch giao thông huyện Đơn Dương, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Đơn Dương. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Đơn Dương là đường nối một nhánh đường đi qua Đà Lạt Hasfarm với quốc lộ 27. Đường này có chiều dài khoảng 7,5 km.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện một phần trên bản đồ định hướng phát triển không gian thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Huyện Đơn Dương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Trong đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Đơn Dương thể hiện trên bản đồ quy hoạch định hướng và phát triển không gian thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở huyện Đơn Dương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đây là đường nối một nhánh đường đi qua Đà Lạt Hasfarm với quốc lộ 27.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ĐƠN DƯƠNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ĐƠN DƯƠNG tại đây.