Đường sẽ mở ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng theo bản đồ quy hoạch.

Lạc Dương là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, huyện được xem là nóc nhà của Lâm Đồng và Tây Nguyên, với độ cao trung bình 1.700 m cao nhất trong các huyện thuộc các vùng Tây Nguyên, Lạc Dương nằm ở phía đông bắc tỉnh Lâm Đồng. Huyện Lạc Dương rộng 1.316,3 km².

Huyện Lạc Dương có 6 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Lạc Dương (huyện lỵ) và 5 xã: Đạ Chais, Đạ Nhim, Đạ Sar, Đưng KNớ, Lát.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Lạc Dương có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 27C; đường Thủy Điện; đường Đan Kia; đường DT722; đường Mười Chín Tháng Năm và đường Ankroet.

Những tuyến đường này giúp người dân Lạc Dương và khách du lịch dễ dàng di chuyển nội thành, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như thành phố Đà Lạt hay tỉnh Ninh Thuận,…

Theo quy hoạch giao thông huyện Lạc Dương, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Lạc Dương. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Lạc Dương là tuyến nối đường Mười Chín Tháng Năm với đường DT722. Đường này có chiều dài khoảng 3,60 km. Điểm đầu nằm trên đường Mười Chín Tháng Năm. Điểm cuối nằm trên đường DT722 (đoạn giáp với huyện Đam Rông) .

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai ở huyện Lạc Dương được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Đường sẽ mở ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Huyện Lạc Dương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Lạc Dương thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển không gian thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở huyện Lạc Dương thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đây là tuyến nối đường Mười Chín Tháng Năm với đường DT722.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN Lạc Dương trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN Lạc Dương tại đây.