Đường sẽ mở ở huyện Phong Điền, TP Cần Thơ

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở huyện Phong Điền theo quy hoạch.

Phong Điền là một huyện ven đô thuộc TP Cần Thơ, nằm ở phía tây nam thành phố với diện tích tự nhiên vào khoảng 119,48 km2.

Huyện Phong Điền có 7 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm thị trấn Phong Điền và 6 xã: Giai Xuân, Mỹ Khánh, Nhơn Ái, Nhơn Nghĩa, Tân Thới, Trường Long.

Địa bàn huyện có các tuyến đường chính: Quốc lộ 61C (đường nối Cần Thơ - Vị Thanh đi qua xã Nhơn Nghĩa); đường Nguyễn Văn Cừ nối dài (đi qua xã Mỹ Khánh); đường Trường Tiền - Bông Vang (đi qua xã Mỹ Khánh); đường Lộ Vòng Cung (Tỉnh lộ 923 đi qua xã Mỹ Khánh, thị trấn Phong Điền và xã Tân Thới); Tỉnh lộ 918 (đi qua các xã Giai Xuân và Tân Thới); Tỉnh lộ 926 (đi qua các xã Nhơn Ái và Trường Long); Tỉnh lộ 932 (đi qua xã Nhơn Nghĩa).

Theo quy hoạch, trong tương lai huyện Phong Điền sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phong Điền 2030.

Ví dụ, trong hình dưới đây, đường kẻ viền màu xanh là một trong số những đường sẽ mở ở huyện Phong Điền trong tương lai, đoạn đường này dài khoảng 120 m, chạy vuông góc với Đường số 23, có một đầu ở Đường số 23, gần phía bắc Bưu điện huyện Phong Điền.

Huyện Phong Điền trên bản đồ Google vệ tinh. 

   Một trong số những đường sẽ mở ở huyện Phong Điền trong tương lai (đường kẻ viền màu xanh). 

   Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các đường sẽ mở ở huyện Phong Điền trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Phong Điền. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở huyện Phong Điền. TẠI ĐÂY.