Quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường 17, quận Phú Nhuận, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường 17 theo quy hoạch. Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường 17 theo quy hoạch.

Phường 17 là một phường thuộc quận Phú Nhuận (TP HCM), có diện tích 0,23 km².

Vị trí cụ thể của phường 17 như sau: Phía đông giáp phường 1; Phía tây giáp phường 8; phía nam giáp quận 11; phía bắc giáp phường 9.

Trên địa bàn phường 17 hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: đường Huỳnh Văn Bánh, Nguyễn Văn Trỗi, cầu Công Lý, Phan Đình Phùng, Trường Sa.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường 17 được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 17 là đường nối đường Trường Sa với đường Phan Đình Phùng.

Đường này có chiều dài khoảng 70 m, điểm đầu ở đường Trường Sa (đoạn Mallard Kafé), điểm cuối trên đường Phan Đình Phùng (đoạn ENDA Kisuhi Phan Đình Phùng).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường 17 được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch Phú Nhuận, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường 17 thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường 17, quận Phú Nhuận, TP HCM - Ảnh 1.

Phường 17 thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường 17, quận Phú Nhuận, TP HCM - Ảnh 2.

Phường 17 trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường nối đường Trường Sa với đường Phan Đình Phùng.

Đường sẽ mở ở phường 17, quận Phú Nhuận, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Trường Sa với đường Phan Đình Phùng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 17 trên bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 17 trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

 - Cập nhật thêm đường sẽ mở ở phường 17 TẠI ĐÂY. 

Đường sẽ mở
 
chọn