Đường sẽ mở ở phường 2, quận 10, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường 2 theo quy hoạch.

Phường 2 là phường thuộc quận 10 (TP HCM), có diện tích khoảng 0,3 km2.

Vị trí cụ thể của phường 2 như sau: Phía đông giáp phường 1; Phía tây giáp phường 4; Phía nam giáp quận 5; Phía bắc giáp phường 9.

Trên địa bàn phường 2 hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: đường Sư Vạn Hạnh, Ngô Gia Tự, Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường 2 được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 2 là đường nối đường Trần Nhân Tôn với Lê Hồng Phong.

Đường này có chiều dài khoảng 140 m, điểm đầu ở đường Trần Nhân Tôn (đoạn giao đường Trần Nhân Tôn - Hòa Hảo), điểm cuối trên đường Lê Hồng Phong (đoạn HTX thương mại dịch vụ chợ Lê Hồng Phong).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường 2 được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch quận 6, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường 2 thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường 2, quận 10, TP HCM - Ảnh 1.

Phường 2 trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường 2, quận 10, TP HCM - Ảnh 2.

Phường 2 trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Trần Nhân Tôn với đường Lê Hồng Phong.

Đường sẽ mở ở phường 2, quận 10, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Trần Nhân Tôn với đường Lê Hồng Phong thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 2 trên bản đồ quy hoạch quận 10 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 2 trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở phường 2 TẠI ĐÂY.