Đường sẽ mở ở phường Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Cầu Dền là một trong 18 phường của quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, nằm về phía tây của quận. Phường Cầu Dền có diện tích 0,18 km², dân số tính đến năm 1999 là 11.039 người với mật độ dân số đạt 61.328 người/km².

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022 

Trên địa bàn phường Cầu Dền có cầu vượt Trần Khát Chân và một số tuyến đường giao thông đáng chú ý như: Bạch Mai, Đại Cồ Việt, Lê Thanh Nghị,...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Cầu Dền. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ định hướng phát triển giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất thuộc phân khu H1-4 quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên đồ án quy hoạch của phân khu này chưa được công bố online nên người dân có thể tham khảo một số tuyến đường sẽ mở của phường Cầu Dền theo bản đồ Quy hoạch sử dụng đất điều chỉnh TP Hà Nội năm 2020 và bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng đậm là một trong số những đường sẽ mở ở phường Cầu Dền trong tương lai theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020: Đoạn đường có một đầu ở đường Bạch Mai chạy ngang tới chùa Liên Phái.

Đường sẽ mở ở phường Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Cầu Dền trong tương lai theo bản đồ Kế hoạch sử dụng đất quận Hai Bà Trưng năm 2020. (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai TP Hà Nội).

Đường sẽ mở ở phường Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG CẦU DỀN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG CẦU DỀN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG CẦU DỀN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN HAI BÀ TRƯNG trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).