Đường sẽ mở ở phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Phường Dịch Vọng Hậu có diện tích 1,48 km², nằm ở phía tây bắc của quận Cầu Giấy, giáp với nhiều phường khác ở quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.

Cụ thể, phía bắc phường Dịch Vọng Hậu giáp phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm) và phường Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy), phía tây giáp phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy), phía nam giáp phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm) và phường Yên Hoà (quận Cầu Giấy), phía đông giáp phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy).

Trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu hiện nay có các đường giao thông quan trọng là Phạm Hùng (Đường vành đai 3 Hà Nội - tuyến đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm) và đường Xuân Thuỷ, tuyến đường nối với Quốc lộ 32 (tuyến giao thông đi qua bốn tỉnh và thành phố gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu).

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Dịch Vọng Hậu. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cầu Giấy.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Dịch Vọng Hậu trong tương lai:

Đây là một đường phân khu vực có chiều dài khoảng 450 m, có điểm đầu tại ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, đi qua ký túc xá Học viện Báo chí và kết thúc tại đường Phan Văn Trường, đoạn Bảo tàng Binh chủng Hoá Học.

Đường sẽ mở ở phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Dịch Vọng Hậu trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN CẦU GIẤY trên thực địa tại đây.