Đường sẽ mở ở phường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Đội Cấn là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 1,44 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Ba Đình.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội

Trên địa bàn phường Đội Cấn hiện nay có các tuyến đường lớn như: đường Đội Cấn, Ngọc Hà.

Bên cạnh đó, giao thông ở phường Đội Cấn rất thuận lợi khi các tuyến đường lớn như: đường Kim Mã, Trần Phú, Giảng Võ, Liễu Giai nằm gần địa bàn phường. Từ trung tâm phường tới đường Vành đai 2 (tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội, chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) cách khoảng 5 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 3,5 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 28 km.

Về quy hoạch, phường Đội Cấn nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2 và quy hoạch Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Đội Cấn. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Đội Cấn trong tương lai.

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 250 m, có điểm bắt đầu từ hồ Hữu Tiệp, chạy gần song song với đường Đội Cấn và kết thúc ở đường Ngọc Hà, khu vực đối diện Viện Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Đường sẽ mở ở phường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Đội Cấn trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐỘI CẤN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐỘI CẤN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐỘI CẤN tại đây.

 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BA ĐÌNH trên thực địa tại đây.