Đường sẽ mở ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Linh Đông theo quy hoạch.

Linh Đông là một trong 12 phường của quận Thủ Đức (thuộc TP Thủ Đức, TP HCM). Phía đông giáp các phường Trường Thọ và Linh Tây; phía tây giáp các phường Tam Phú và Hiệp Bình Chánh; phía nam giáp quận Bình Thạnh với ranh giới là sông Sài Gòn; phía bắc giáp phường Tam Phú.

Phường Linh Đông gần với nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến ba tuyến giao thông huyết mạch là: Phạm Văn Đồng; Tô Ngọc Vân và đường Kha Vạn Cân.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay tỉnh Đồng Nai, cùng với đó là tới các địa phương như tỉnh Bình Dương và quận 9.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Linh Đông được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Linh Đông là đường nối đường 41 với đường Kha Vạn Cân.

Đường này có chiều dài khoảng 300 m, điểm đầu nằm trên đường 41 (gần đoạn công ty TNHH thương mại dịch vụ phát triển Cát Tường). Điểm cuối trên đường Kha Vạn Cân (đoạn gần phụ tùng Hiệp - sơn xịt Samurai).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Linh Đông được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận Thủ Đức, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Linh Đông thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường Linh Đông thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Linh Đông trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở đường nối đường 41 với đường Kha Vạn Cân

Đường sẽ mở ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối đường 41 với đường Kha Vạn Cân sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Linh Đông trên bản đồ quy hoạch quận Thủ Đức TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Linh Đông trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Linh Đông TẠI ĐÂY.