Đường sẽ mở ở xã phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất 

Phường Nghĩa Đô có diện tích 1,57 km², nằm ở phía đông bắc của quận Cầu Giấy, giáp với nhiều phường khác ở quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ, quận Ba Đình và quận Bắc Từ Liêm.

Cụ thể, phía bắc của phường Nghĩa Đô giáp phường Xuân La (quận Tây Hồ), phía nam giáp các phường Quan Hoa, Dịch Vọng (quận Cầu Giấy), phía đông giáp phường Bưởi (quận Tây Hồ) và phường Vĩnh Phúc (quận Ba Đình), phía tây giáp phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm) và phường Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy).

Trên địa bàn phường Nghĩa Đô hiện nay có các đường lớn là Hoàng Quốc Việt, đường Bưởi và tuyến giao thông quan trọng là Đường vành đai 2 (tuyến chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh).

Ngoài ra, Vành đai 3 (tuyến đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm) cách trung tâm phường khoảng 2,5 km; Quốc lộ 32 (tuyến giao thông kết nối bốn tỉnh và thành phố gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu) cách khoảng 5 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Nghĩa Đô. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cầu Giấy.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Nghĩa Đô trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở có chiều dài khoảng 300 m. Đây chính là ngõ 1 Phùng Chí Kiên được mở rộng và kéo dài về phía sông Tô Lịch và kết thúc ở đoạn 74 Nguyễn Đình Hoàn.

Đường sẽ mở ở phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Nghĩa Đô trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN CẦU GIẤY trên thực địa tại đây.