Đường sẽ mở ở phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội giai đoạn 2021 - 2030

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất

Ngọc Khánh là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 1,04 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Cầu Giấy, quận Đống Đa và quận Ba Đình.

Theo TTĐT phường Ngọc Khánh, trên địa bàn phường có hai tuyến phố Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh là hành lang bảo vệ các đoàn khách Quốc tế, Nguyên thủ các Quốc gia và lãnh đạo cao cấp của Đảng – Nhà nước từ sân bay Quốc tế Nội Bài về Hà Nội, đồng thời là hai trục chính từ ngoại thành vào nội đô nên mặt độ tham gia giao thông rất cao.

Bên cạnh đó, trên địa bàn phường Ngọc Khánh có hai tuyến vành đai là đường Bưởi và đường La Thành nối liền với các quận Tây Hồ - Ba Đình – Đống Đa.

Về quy hoạch, phường Ngọc Khánh nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2 (quy hoạch được phê duyệt năm 2021).

Bên cạnh đó, quy hoạch phường này cũng có thể tham khảo theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình (bản đồ do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối năm 2021).

Theo đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 nói trên, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Ngọc Khánh. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Ngọc Khánh trong tương lai.

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở bắt đầu từ ngõ 409 Kim Mã, kéo dài khoảng 200 m, nối khu vực số 65, phố Kim Mã với khu vực số 17/70/2, phố Ngọc Khánh.

  Một trong số những đường sẽ mở ở phường Ngọc Khánh trong tương lai (đường kẻ viền vàng). 

  Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NGỌC KHÁNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NGỌC KHÁNH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BA ĐÌNH trên thực địa tại đây.