Đường sẽ mở ở phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Phú Diễn có diện tích 2,52 km², nằm ở phía Đông Nam quận Bắc Từ Liêm. Phường này giáp với nhiều phường khác của quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy.

Cụ thể, phía Bắc phường Phú Diễn giáp phường Cổ Nhuế 2 (quận Bắc Từ Liêm), phía Tây giáp phường Phúc Diễn (quận Bắc Từ Liêm), phía Nam giáp phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm), phía Đông giáp phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy) và phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm).

Trên địa bàn phường Phú Diễn hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là đường Cầu Diễn, đây chính là Quốc lộ 32, tuyến huyết mạch phía tây Hà Nội đi qua 4 tỉnh thành gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu. Bên cạnh đó, các tuyến đường lớn của phường gồm Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Phan Bá Vành,...

Từ trung tâm phường Phú Diễn tới đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3 -  tuyến huyết mạch của thủ đô, giúp kết nối nội thành Hà Nội với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc) khoảng 3,5 km.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Phú Diễn. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Phú Diễn trong tương lai:

Trong phạm vi phường, đoạn đường sẽ mở chính là đường Doãn Kế Thiện kéo dài và giao với sông Nhuệ.

Đường sẽ mở ở phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Phú Diễn trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚ DIỄN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚ DIỄN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚ DIỄN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BẮC TỪ LIÊM trên thực địa tại đây.