Đường sẽ mở ở phường Tân Phú, quận 9, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Tân Phú theo quy hoạch.

Phường Tân Phú là một trong 13 phường trực thuộc của quận 9 (TP Thủ Đức, TP HCM). Phía đông giáp phường Long Thạnh Mỹ; phía tây giáp phường Linh Trung; phía nam giáp các phường Hiệp Phú, Tăng Nhơn Phú A và Long Thạnh Mỹ; phía bắc giáp các phường Long Thạnh Mỹ và Linh Trung.

Trên địa bàn phường Tân Phú hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là Xa lộ Hà Nội. Ngoài ra, phường Tân Phú còn gần các tuyến đường lớn như Xa lộ Đại Hàn; đường Võ Chí Công.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay tỉnh Đồng Nai, cùng với đó là tới các địa phương như quận Thủ Đức ở phía tây, quận 2 ở phía nam.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Tân Phú được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Tân Phú là đường nối tuyến Vành đai Đông với đường Lê Văn Việt. 

Đường này có chiều dài khoảng 1,7 km, điểm đầu ở đường Vành đai Đông (gần công ty TNHH Nidec Copal Precision Vietnam), điểm cuối ở đường Lê Văn Việt (gần trạm biến áp 110kV Tăng Nhơn Phú).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Tân Phú được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 9, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Tân Phú thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Tân Phú, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Hình ảnh phường Tân Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Tân Phú, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Tân Phú trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Trong hai đường kẻ màu đỏ chính là đường nối tuyến Vành đai Đông với đường Lê Văn Việt.

Đường sẽ mở ở phường Tân Phú, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối tuyến Vành đai Đông với đường Lê Văn Việt thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tân Phú trên bản đồ quy hoạch quận 9 TẠI ĐÂY.

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tân Phú trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật những đường lớn sẽ mở tại phường Tân Phú TẠI ĐÂY.